Hoàn thiện phòng xông hơi ướt tại Luxspa – Duy Tân, Hà Nội  

Nắm bắt được xu hướng chăm sóc sức khỏe bằng xông hơi, nhằm mang đến giá trị tiện ích cho khách hàng, chị Hương – chủ đầu tư của LuxSpa tại Hà Nội đã quyết định tìm hiểu và lắp đặt phòng xông hơi ướt tại Spa. Sauk hi tìm hiểu kỹ lưỡng, chị Hương đã quyết định chọn Bilico là đơn vị cung cấp thiết bị và lắp đặt phòng xông hơi ướt cho Spa của mình. Bilico đã hoàn thành công trình trong tháng 7/2017 vừa qua.

Nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội, LuxSpa được đặt tại địa chỉ 82 Duy Tân, đây là con phố  tập trung nhiều chung cư cao cấp, cùng nhiều khối văn phòng hiện đại, nhiều loại hình dịch vụ kinh doanh tiện ích như nhà hàng, khu tập GYM, hay các Spa… Thấu hiểu được nhu cầu cao về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, chị Hương đã quyết định mở Spa làm đẹp để chăm sóc cho mọi người. Xây dựng một phòng xông hơi ướt luôn là ý tưởng ngay từ khi mới mở Spa của chị.

Sau khi tìm hiểu rất kỹ lưỡng nhiều đơn vị  trong địa bàn thành phố, chủ đầu tư của LuxSpa đã quyết định lựa chọn Bilico là đơn vị cung cấp thiết bị và lắp đặt phòng xông hơi ướt cho LuxSpa. Chỉ sau 3 ngày cả thời gian vận chuyển thiết bị, dụng cụ, Bilico đã hoàn thiện và bàn giao công trình cho chủ đầu tư là chị Hương trong tháng 7/2017 vừa qua.

Với tiêu chí “chất lượng hơn số lượng” vì vậy, chị Hương không lắp đặt phòng qúa rộng mà diện tích chỉ phù hợp cho khoảng 2-3 người cùng xông. Công trình được thiết kế theo kiểu phòng xây kết hợp với khung kính cường lực, nghĩa là hai bề mặt phòng được cố định bằng tường có ốp đá hoa, còn hai mặt còn lại được dựng bằng kính cường lực cao cấp, bắt vít chắc chắn cùng bộ tay nắm bản lề cửa ra vào tiện lợi.

Bilico bàn giao phòng xông hơi ướt tại Luxspa

Các bộ phận cấu tạo phòng xông hơi ướt tại LuxSpa

Bilico bàn giao phòng xông hơi ướt tại Luxspa

Không gian trong phòng xông hơi ướt

Thiết bị xông hơi ướt chính được sử dụng là máy xông hơi ướt Amazon 6KW, có bảng điều khiển điện tử tự động cài đặt nhiệt độ và thời gian xông hơi tiện ích.

Trong phòng xông có các thiết bị phụ trợ như: ghế xông hơi được làm bằng chất liệu gỗ giúp người dùng ngồi, nằm thoải mái mà không gây phỏng da khi nhiệt độ lên cao; ngoài ra còn có hộp hương liệu được lắp đặt ở vị trí ra hơi, khi sử dụng có thể đổ thêm các loại tinh dầu để hơi nóng tỏa ra hương tinh dầu dễ chịu, giúp thảm thấu sâu vào da khi sử dụng.

Bilico bàn giao phòng xông hơi ướt tại Luxspa

Các thiết bị phụ trợ trong phòng xông hơi ướt

Sau khi lắp đặt, vận hành thử  và hoạt động ổn định, các kỹ thuật viên đã tiến hành hướng dẫn và bàn giao lại cho chủ đầu tư công trình là chị Hương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.