Bilico bàn giao công trình bể bơi gia đình chị Đào Anh Thơ – Ba Đình  

Ngày 19 tháng 6 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phàn Xây dựng và Thiết bị Bilico và gia đình chị Đào Anh Thơ đã tiến hành kí kết bản hợp đồng cung cấp và lắp đặt thiết bị cho công trình bể bơi gia đình của chị Thơ tại quận Ba Đình, Hà Nội.

Sau khi xem toàn bộ bản vẽ thiết kế và khảo sát sơ bộ về đặc điểm, vị trí bể bơi của gia đình chị Thơ, các nhân viên kĩ thuật của Công ty Bilico đã tư vấn và trao đổi cụ thể nhằm tìm ra giải pháp lựa chọn thiết bị phù hợp và cần thiết phục vụ cho quá trình hoạt động của bể bơi.

Theo đó, khách hàng đã đồng ý sử dụng các loại thiết bị bể bơi sau

– Bình lọc cát bể bơi Minder – Van  6 chức năng, chất liệu bằng composite nhụa tổng hợp liền khối có gia cố sợi thủy  tinh.

– Bình lọc cát có các thống ố kĩ thuật cụ thể là D=640 mm, Q=15m3/h, Model: AK640.C. Đây là loại bình lọc bể bơi có tốc độ lọc khá tốt 15 m3/ Hr. Áp suất làm việc: 0,5 – 2 Kg/cm2. Nhiệt độ hoạt động: 1 º C ÷ 50 º C. Cát cho bộ lọc : 0,4 ÷ 0,8 mm. Với sản phẩm này, Bilico đã bàn giao và bao gồm cả đồng hồ áp lực và van đa chiều đi kèm.

Bình lọc cát bể bơi 6 van chức năng sử dụng cho công trình bể bơi gia đình chị Anh Thơ - Ba Đình

Bình lọc cát bể bơi 6 van chức năng sử dụng cho công trình bể bơi gia đình chị Anh Thơ – Ba Đình

– Tiếp theo là Máy bơm bể bơi 1HP/230V/400V có Model : OK100. Lưu lượng Q = 17 m3/hr, H=10M + Vỏ bơm bằng nhựa  chịu nhiệt rắn được gia cố bằng sợi thủy tinh. Loại máy bơm này rất bền, có độ chịu lực tốt và hoạt động êm ái. Không những vậy, chúng còn sử dụng được cả với nước biển.

– Bên cạnh 2 thiết bị bơm lọc chính cho bể bơi, gia đình còn tin tưởng sử dụng các loại thiết bị hỗ trợ như bơm sục khí dạng con sò  hãng Coast , thân máy làm bằng gang. Dùng để thổi khí vào các đầu massager, tăng cường oxy cho nước. Trang bị các đầu trả nước cho thành và đáy bể, hệ thông ống dẫn, ống xuyên thành bể và gạch ốp mosaic.

Các thiết bị vệ sinh, xử lý nước bể bơi sử dụng cho bể bơi gia đình chị Anh Thơ - Ba Đình

Các thiết bị vệ sinh, xử lý nước bể bơi sử dụng cho bể bơi gia đình chị Anh Thơ – Ba Đình

– Hệ thống các thiết bị vệ sinh như ống mềm, ống hút, chổi cọ, các loại thiết bị như thang lên xuống bể bơi, nắp thu đáy, bộ đổi nguồn, hệ thống đèn chiếu sáng … cũng được gia đình chị thơ tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Bilico.

– Không những vậy việc trang bị tủ điều khiển hệ lọc  + Tủ đèn. Tủ điều khiển hệ thống 2 lớp tự động cắt điện khi có sự cố. Linh kiện LS được khách hàng lựa chọn lắp đặt tại Bilico.

Có thể nói đây là một trong những bể bơi gia đình mà Công ty Bilico cung cấp toàn bộ các thiết bị từ chính như bơm lọc đến các thiết bị, phụ kiện hỗ trợ, kèm theo như máy sục, các thiết bị vệ sinh, sỏi lọc. Toàn bộ các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng từ 1 đến 3 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.