Bilico hoàn thiện công trình bể bơi khu nghỉ dưỡng đồng quê tại Tân Thành – Bà Rịa Vũng Tàu  

Ngày 14/4 vừa qua Bilico hoàn thiện công trình bể bơi khu nghỉ dưỡng đồng quê do anh Đăng – Tân Thành – Bà Rịa Vũng Tàu là chủ đầu tư.

Giới thiệu công trình bể bơi khu nghỉ dưỡng đồng quê của anh Đặng

Bà Rịa Vũng Tàu từ lâu được xem là một điểm du lịch hấp dẫn bởi cảnh sắc biển trời mênh mông đẹp đến say đắm lòng người. Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 3 giờ lái xe với đường bờ biển dài 20km, nằm nhô hẳn ra khỏi đất liền một dải đất, tại đây người ta có thể ngắm nhìn biển Đông khi bình minh lên cũng như khi hoàng hôn buông xuống. Cảnh sắc nước non hùng vĩ và nên thơ: trên là núi cao cùng những ngôi chùa thanh tịnh, dưới là biển xanh tạo nên một bầu không khí trong lành, thoáng đãng và bình yên. Ngoài ra, Vũng  Tàu còn thu hút khách du lịch với những khu sinh thái đồng quê chở những kỷ niệm đầy ắp cảu tuổi thơ trở về với con người trong cuộc sống hiện đại.

Bà Rịa Vũng Tàu thu hút khách du lịch bởi những bãi biển đẹp

Bà Rịa Vũng Tàu không chỉ thu hút khách du lịch bởi những bãi biển đẹp mà còn hấp dẫn du khách nhờ những khu du lịch sinh thái đồng quê

Tại huyện Tân Thành gia đình anh Đăng đầu tư xây dựng công trình bể bơi khu nghỉ dưỡng đồng quê với mong muốn đan xen giữa truyền thống và hiện đại, quá khứ và hiện tại mang đến những giá trị tiện ích cho khách du lịch khi đặt chân tới đây. Công trình bể bơi tại khu nghỉ dưỡng được anh Đăng đầu tư 50 triệu đồng cho hệ thống thiết bị bể bơi dành cho hồ có diện tích 50m2 và 75m3.

Suốt 1 tháng thi công miệt mài (từ ngày 14/3/2017 tới ngày 14/4/2017) dù gia chủ là người khá khó tính, yêu cầu khắt khe và tỉ mỉ nhưng trước sự làm việc nhiệt huyết, kiên nhẫn phân tích cũng như tư vấn chi tiết ưu và nhược điểm từng dòng thiết bị phân phối trên thị trường, anh Đăng đã quyết định lựa chọn Bilico là đơn vị thi công cũng là nhà cung cấp thiết bị dành cho công trình bể bơi khu nghỉ dưỡng đồng quê của mình.

Bể bơi nghỉ dưỡng tại khu sinh thái đồng quê gia đình anh Đăng

Bể bơi nghỉ dưỡng tại khu sinh thái đồng quê gia đình anh Đăng

Trang thiết bị do Bilico lắp đặt cho công trình của anh Đặng

Toàn bộ hệ thống lọc tuần hoàn và thiết bị vệ sinh chuyên dụng cho bể bơi được lắp đặt là thương hiệu Kripsol – Tây Ban Nha bao gồm:

 • Bình lọc cát bể bơi Kripsol – Spain van đỉnh 6 chức năng: Chất liệu bằng composite nhựa tổng hợp liền khối gia cố sợi thủy tinh.
 • Bình lọc cát D= 640mm; Q= 16 m3/h;Model: ATK640.C: Áp suất làm việc: 0,5 – 2 kg/cm3; Nhiệt độ hoạt động: 1 º C ÷ 50 º C; Cát cho bộ lọc : 0,4 ÷ 0,8 mm.
 • Máy bơm  Q= 17,2 m3/h,1 HP/220V: Model OK100 M.B; Lưu lượng Q = 17,2  m3/hr, H=10M; Vỏ bơm bằng nhựa  chịu nhiệt rắn được gia cố bằng sợi thủy tinh; Động cơ TEFC, IP 55 bảo vệ, lớp F. 60; Máy bơm sử dụng được với nước biển.
 • Thiết bị vệ sinh sào nhôm bể bơi 5m
 • Vợt vớt rác bể bơi bằng nhựa và lưới cước màu xanh Model: RHF1C
 • Bàn chải vệ sinh bể bơi dạng lưới cước Model: CCP.D
 • Bàn chải vệ sinh bể bơi dạng lưới cước Model: CCP.D
 • Hộp thử nước: Hộp màu xanh, kèm theo 2 chất lỏng Clo và Phenol; Model: TKL.D

Bên cạnh đó công trình bể bơi khu nghỉ dưỡng đồng quê sử dụng hệ thống tủ điện, tủ đèn và hóa chất bể bơi do Bilico cũng cấp gồm:

 • Tủ điều khiển hệ thống 2 lớp tự động cắt điện khi có sự cố:

+ Aptomat bảo vệ thiết bị

+ Bộ chống mất pha

+ Thiết bị đo A, V đầu vào

+ Công tắc chuyển tự động

+ Bộ nút tắt bật

 • Hoá chất xử lý nước lần đầu (Đối với nước máy): Chlorine / Japan / PAC / HCL.

Hệ thống thiết bị bể bơi Kripsol - Tây Ban Nha mang lại nguồn nước trong xanh an toàn cho sức khỏe

Hệ thống thiết bị bể bơi Kripsol – Tây Ban Nha mang lại nguồn nước trong xanh an toàn cho sức khỏe

Để tìm hiểu hệ thống trang thiết bị cần thiết trong bể bơi cũng như nhận tư vấn hữu ích trong việc lựa chọn dươn vị thi công lắp đặt cho công trình và thương hiệu bảo đảm chất lượng, an toàn khi sử dụng khách hành hãy liên hệ Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico.

Trụ sở miền bắc

Địa chỉ: A29 Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0986.168.007

Chi nhánh miền nam

Địa chỉ: Số 181 đường Tân Chánh Hiệp 21, Khu phố 4, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, T.P Hồ Chí Minh.

SĐT: 0912.644.646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.