Bilico hoàn thiện công trình phòng xông hơi khô gia đình anh Nam, quận 12, T.P Hồ Chí Minh  

Những ngày cuối năm 2016, các kỹ thuật viên Bilico đã hoàn thiện công trình phòng xông hơi khô gia đình anh Nam tại Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu công trình phòng xông hơi khô gia đình anh Nam

Ngày 29/12 tới ngày 30/2/2016 các kỹ thuật viên Bilico đã hoàn thiện và bàn giao công trình phòng xông cho anh Nam – một kiến trúc sư sống gần khu vực UBND quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng xông hơi khô gia đình anh Nam quận 12 - Hồ Chí Minh

Phòng xông hơi khô gia đình anh Nam quận 12 – Hồ Chí Minh

Là kiến trúc sư công tác trong ngành xây dựng, anh Nam yêu cầu khá tỉ mỉ, khắt khe về vấn đề thi công và tính thẩm mỹ cao cho công trình phòng xông hơi trong gia đình. Ngoài sự chính xác từng chi tiết trong kiến trúc, chất lượng đảm bảo vận hành ổn định và an toàn cho hệ thống còn cần sự chuẩn xác về hình ảnh, màu sắc thể hiện sự tinh tế, sang trọng.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Bilico thi công lắp đặt công trình gia đình anh Nam dù diện tích khiêm tốn 2m2 (có thể 3 người ngồi xông trong phòng), thể tích 5m3 nhưng vẫn tạo nên một không gian riêng biệt hài hòa trong tổng thể kiến trúc nhờ tông màu nâu từ gỗ tự nhiên mang đến sự ấm áp và sang trọng.

Phòng xông hơi của anh Nam diện tích khiêm tốn nhưng sang trọng

Phòng xông hơi của anh Nam diện tích khiêm tốn nhưng sang trọng

Trang thiết bị của phòng xông hơi khô gia đình anh Nam

Hệ thống thiết bị phòng xông hơi của anh Nam quận 12 bao gồm:

  • Máy xông hơi khô Coast: có bảng điều khiển điện tử hiển thị số, cho phép cài đặt thời gian xông và nhiệt độ xông; Công suất 6Kw/220V/380V; xả cặn tự động; được bảo hành lên tới 24 tháng.
  • Gỗ đóng vách phòng xông, đóng nóc phòng, sàn phòng và ghế thương hiệu Sawwo
  • Đá sauna (máy sauna 9kw); Đồng hồ cát thương hiệu Sawwa
  • Nhiệt kế và ẩm kế đo độ ẩm và nhiệt độ phòng sauna thương hiệu Sawwa
  • Muôi và gáo gỗ xông hơi khô thương hiệu Sawwa
  • Khung bao máy đảm bảo an toàn và cửa phòng xông thương hiệu Việt Nam

Dụng cụ phòng xông mini thương hiệu Sawwa

Dụng cụ phòng xông mini thương hiệu Sawwa

Với tổng số tiền đầu tư gần 24.000.000 đồng, thiết kế phòng xông hơi khô gia đình được trang bị những trang thiết bị phù hợp, hiện đại, chất lượng tốt mang đến sự an toàn cao. Bảo đảm khi sử dụng hệ thống máy xông hơi khô vận hành ổn định, không xảy ra sự cố bất ngờ.

Xu hướng xây dựng phòng xông hơi mini tại nhà là xu thế được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tiện ích loại hình này mang lại cho đời sống tinh thần và chăm sóc sức khỏe gia đình. Xông hơi khô không chỉ giúp khí huyết lưu thông, điều hoà giấc ngủ; kích thích ăn ngon, ngủ sâu giấc mà còn giảm cân hiệu quả không cần ăn kiêng…. Đặc biệt các gia đình cũng tiết kiệm được thời gian và một khoản chi phí kha khá tới trung tâm thẩm mỹ hay spa mỗi tuần, tận hưởng không gian lý tưởng từ phòng xông hơi khô ngay chính ngôi nhà của mình.

Kiến trúc phòng xông hơi kho hài hòa, tinh tế

Kiến trúc phòng xông hơi kho hài hòa, tinh tế

Để sở hữu công trình phòng xông hơi mini tại Hà Nội và Hồ Chí Minh bảo đảm chất lượng, hài hòa tính thẩm mỹ như phòng xông hơi khô gia đình anh Nam, quý khách hãy tìm hiểu thông tin chi tiết và liên hệ với địa chỉ thi công và phân phối thiết bị phòng xông hơi uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.