Bilico hoàn thiện công trình bể bơi cho Khu Đô Thị Cao Cấp The Manor Lào Cai  

Là một trong những công trình trọng điểm gây sự chú ý lớn đối với người dân thành phố Lào Cai, The Manor Lào Cai là là dự án khu đô thị sinh thái hiện đại, đồng bộ, cao cấp với các công trình nhà ở, văn phòng, thương mại… cùng hệ thống tiện ích cao cấp như công viên cây xanh, nhà trẻ, trung tâm thể thao hiện đại, bể bơi bốn mùa, quảng trường và đài phun nước…Trong đó, Bilico đã góp phần hoàn thành dự án bể bơi cho Khu Đô Thị Cao Cấp The Manor Lào Cai này với vị trí là đơn vị xây phân phối và lắp đặt thiết bị bể bơi tại hạng mục bể bơi bốn mùa của khu Đô Thị được hoàn thiện vào tháng 7/ 2017 vừa qua.

Là dự án lớn của thành phố, do đó từng hạng mục của dự án đều được tính toán tỉ mỉ, rõ ràng; việc lựa chọn các đơn vị đối tác trong xây dựng từng tiểu công trình cũng cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn, chất lượng nhất cho dự án. Bể bơi bốn mùa là một trong những hàng mục lớn, công trình tiện ích cho khu đô thị; đồng thời cũng thu hút nhiều đơn vị thi công lắp đặt thiết bị ngỏ ý muốn hợp tác. Tuy nhiên, đến cuối cùng chủ đầu tư là công ty cổ phần Bitexco đã quyết định lựa chọn Công ty Cổ phần Xây Dựng và Thiết Bị Bilico làm đối tác phụ trách phân phối và lắp đặt toàn bộ hệ thống thiết bị cho hạng mục bể bơi bốn mùa này.

bể bơi cho Khu Đô Thị Cao Cấp The Manor Lào Cai  

Bilico hoàn thiện công trình bể bơi bốn mùa tại khu Đô Thị The Manor Lào Cai

Công trình bể bơi bắt đầu được động thổ khai trương từ tháng 6/2016 kéo dài và đã hoàn thành kịp lễ khai trương toàn bộ tổ hợp công trình 7/2017.

Với cổng số vốn đầu tư cho hạng mục bể bơi lên tới hơn 2, 5 tỷ VNĐ, bể bơi bốn mùa Bitexco được trang bị những thiết bị vận hành bể bơi hiện đại của các thương hiệu lớn từ châu Âu như Kripsol như: bình lọc bể bơi Kripsol, máy bơm bể bơi krisol…, hệ thống thiết bị vệ sinh tiện ích, cùng nhiều thiết bị mang lại giá trị gia tăng cho người sử dụng: máy gia nhiệt, hệ thống chiếu sáng cao cấp…

Sau hơn một năm với sự tận tâm trong công việc, Bilico đã hoàn thành tiến độ hạng mục bể bơi cùng với tiến độ xây dựng của dự án khu Đô Thị. Đến tháng 7/2017, bể bơi chính thức được vận hành và đã đưa vào sử dụng ngay sau đó.

 Tại buổi lễ Khánh Thành Khu Đô Thị The Manor Lào Cai, công trình bể bơi với không gian đẹp mắt cùng làn nước trong vắt đã thu hút rất nhiều khách mời chụp hình, tham quan khu vực này.

Bilico bàn giao bể bơi cho Khu Đô Thị Cao Cấp The Manor Lào Cai  

Khách mời tham quan bể bơi bốn mùa tại khu đô thị The Manor Lào Cai

Sau một thời gian khu độ thị được khánh thành cũng như công trình bể bơi bốn mùa được vận hành và hoạt động chính thức đã thu hút rất nhiều khách hàng, chủ đầu tư cao cấp tìm hiểu về dự án này. Khu đô thị đã trở thành một địa điểm sống đẳng cấp, khác biệt của thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.