Bilico hoàn thành phòng xông hơi khô – ướt kết hợp cho gia đình anh Nam – KĐT An Khánh  

Sở hữu phòng xông hơi tại nhà là mơ ước của nhiều người bởi nó không chỉ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp mà còn giúp bạn có những giây phút thăng hoa cảm xúc, thư giãn tinh thần tuyệt vời. Nếu bạn có điều kiện về kinh tế, không gian đừng chần chừ việc này nhé!

Đầu tháng 8 vừa qua, Công ty cổ phần xây dựng và Thiết bị Bilico đã hoàn thiện công trình xông hơi kết hợp khô – ướt cho gia đình anh Nam tại Khu đô thị An Khánh , Hoài Đức, Hà Nội.

Với lợi thế là không gian rộng lớn, anh Nam đã quyết định đầu tư xây dựng 2 phòng xông hơi khô và ướt. Hai phòng được xây sát cạnh nhau với cùng diện tích là 1,2m * 1,7m.

Phòng xông hơi khô đươc anh lựa chọn ốp vách gỗ thông 3 lớp rất bền và chắc chắn. Không những vật loại vật liệu này còn có tính chịu nhiệt rất tốt, không bị cong vênh hay nưt như những loại gỗ khác. Máy móc và các thiết bị phòng xông hơi khô cũng được anh tin tưởng lựa chọn của công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico. Loại máy xông hơi khô anh dùng là máy Cosat, công suất 6KW. Các phụ kiện phòng xông khô đi kèm như xô, gáo, ghế, đá xông, điều khiển…

Phòng xông hơi ướt ngay bên cạnh cũng được anh đầu tư xây dựng kĩ lưỡng. Toàn bộ vách được xây bằng bê tông kết hợp kính cường lực. Loại vật liệu này không chỉ giúp đảm bảo độ bền mà còn giúp lưu giữ hơi rất hiệu quả để quá trình xông hơi diễn ra thuận lợi nhất. Máy xông hơi ướt Coast cũng được nhân viên kĩ thuật Bilico lắp đặt tại vị trí rất gọn và thẩm mỹ trên phòng xông. Bảng điều khiển được gắn tại cửa phòng rất thuận tiện. Bên cạnh đó, gia đình còn trang bị đầy đủ các phụ kiện xông hơi ướt khác để giúp cho phòng xông đầy đủ và chuyên dụng nhất.

Sau đây là một số hình ảnh về công trình xông hơi khô – ướt của anh Nam tại khu đô thị An Khánh mời các bạn cùng chiêm ngưỡng:

Kết quả hình ảnh cho phòng xông hơi khô ướt kết hợp

Bilico hoàn thành phòng xông hơi cho gia đình anh Nam

Toàn cảnh phòng xông hơi khô – ướt kết hợp

Bilico hoàn thành phòng xông hơi cho gia đình anh Nam

Nhân viên kĩ thuật Bilico hoàn thiện lắp đặt phòng xông hơi

Bilico hoàn thành phòng xông hơi cho gia đình anh Nam

Công đoạn lắp khung, trần phòng xông hơi khô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.