Bilico Hoàn Thành Và Bàn Giao Công Trình Bể Bơi Cho Công Ty Xây Dựng Việt Hà – Vĩnh Phúc  

Tháng 7/2017 vừa qua sau hai tháng thi công nhanh chóng và chuyên nghiệp các chuyên viên kỹ thuật của Bilico đã hoàn thành và bàn giao công trình bể bơi cho công ty Xây Dựng Việt Hà tại thị xã phúc Yên- Vĩnh Phúc. Công trình ngay sau đó được vận hành và đã đi vào hoạt động chính thức.

Bể Bơi Cho Công Ty Xây Dựng Việt Hà

Hoàn thành công trình bể bơi công ty Việt Hà

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Việt Hà là một trong những doanh nghiệp trẻ có tốc độ phát triển vượt bậc tại tỉnh Vĩnh Phúc với người đứng đầu có tầm nhìn xa rộng là giám đốc Phạm Việt Hưng; địa chỉ tại 68 Phạm Văn Đồng, tổ 5, phường Xuân Hòa, thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc.

Nhìn thấy sự phát triển vượt bậc của doanh nghiệp; đồng thời cũng là một người đứng đầu có tầm và có tâm, luôn nỗ lực phấn đấu để gây dựng doanh nghiệp phát triển mạnh nhưng đồng thời cũng không quên chăm lo tới đời sống của nhân viên công ty, năm 2017 anh Phạm Việt Hưng đã quyết định đầu tư xây dựng một bể bơi tại khuôn viên công ty để phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khỏe cũng như giải trí của anh chị em nhân viên công ty Xây Dựng Việt Hà.

Sau khi lên ý tưởng đầu tư, sau quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng, anh Hưng đã quyết định lựa chọn Bilico là đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống thiết bị cho bể bơi Việt Hà.

Chỉ sau hơn 1 tháng, từ 21/6 – 31/7/2017, với sự chuyên nghiệp, các chuyên viên kỹ thuật của Bilico đã nhanh chóng hoàn thiện công trình vượt mức tiến độ mong đợi của anh Hưng.

Bể bơi được đặt ngay tại khuôn viên công ty Việt Hà với kích thước 15×5 (m); đây là kích thước thoải mái để đáp ứng nhu cầu bơi lội giải trí cho mọi thành viên công ty sau mỗi ngày lao động hết sức mình.

Với sự tư vấn của Bilico, anh Hưng đã quyết định lựa chọn toàn bộ hệ thống thiết bị cho bể bơi của mình là hãng thiết bị bể bơi Kripsol – đây là thương hiệu uy tín, được ưa chuộng trên toàn thế giới, được Bilico nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ Tây Ban Nha. Với tổng giá trị đầu tư cho hệ thống thiết bị lên tới 100 triệu đồng bao gồm hệ thống thiết bị vận hành gồm: máy bơm Kripsol, bình lọc cát Kripsol cùng hệ thống thiết bị tiện ích giá trị gia tăng như thang bể bơi, đầu phun nước tạo sóng, và bộ thiết bị vệ sinh bể bơi…Ngoài ra để giúp bể bơi hoạt động tốt trong những ngày nắng gắt, chủ đầu tư cũng trang bị mái che bằng bạt chắc chắn luôn đảm bảo cho nước bể bơi được mát mẻ cũng như mang đến sự thoải mái nhất cho mọi người khi bơi lội dù trời nắng.

Bể Bơi Cho Công Ty Xây Dựng Việt Hà

Bể bơi trong khuôn viên công ty Việt Hà

Bể bơi Việt Hà – đầu tư để phát triển

Với cái tâm trong kinh doanh và cái tầm của người lãnh đạo, anh Phạm Việt Hưng đã mang đến một công trình tiện ích, thể hiện sự quan tâm tới đời sống công nhân viên trong công ty; điều đó đã nhận được sự ủng hộ và ngưỡng mộ của các nhân viên với người lãnh đạo của mình. Mọi người đều hào hứng với công trình tiện ích, giúp gắn kết mọi thành viên trong công ty hơn bao giờ hết; kéo gần khoảng cách giữa lãnh đạo với nhân viên. Đầu tư để phát triển đó chính là tư tưởng của anh Phạm Việt Hưng trong cách làm việc cũng như mọi quyết định mà anh đưa ra, trong đó có quyết định xây dựng bể bơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.