Bilico bàn giao công trình bể bơi khu vui chơi Yoro Chơn Thành, Bình Phước  

Đầu tư khu vui chơi trẻ em đang trở thành xu hướng mạnh mẽ tại nhiều địa phương trên cả nước. Tại Bình Phước cũng vậy, Chơn Thành vừa hoan hỉ có thêm một công trình vui chơi trẻ em mang tên Yoro đã đáp ứng nhu cầu vui chơi cho trẻ em và cư dân địa phương. Bilico tự hào là đơn vị thi công lắp đặt thiết bị bể bơi cho 2 công trình bể bơi tại đây.

Đặc điểm khu vui chơi Yoro, Chơn Thành

Ra đời với tư cách tiên phong trong lĩnh vực giải trí cho trẻ em tại Chơn Thành, Bình Phước, Yoro đã kết hợp hoàn chỉnh giữa mô hình hoạt động thể thao, giải trí dưới nước.

Bilico bàn giao công trình bể bơi khu vui chơi Yoro

Đến Yoro, trẻ em trải nghiệm cảm giác được hóa thân thành “công dân” của một lâu đài bằng phao nhiều màu sắc để thỏa sức vui chơi và rèn luyện các kỹ năng xã hội. Đây là phương pháp học tập rèn luyện thể lực, kết hợp thực tiễn rất bổ ích nhằm bổ trợ cho các bài học lý thuyết ở trường học của trẻ.

Bilico bàn giao công trình bể bơi khu vui chơi Yoro

Một khu vui chơi dưới nước với hai bể bơi lớn đặt trong không gian thiên nhiên trong lành, có nhiều hoạt động thú vị kết hợp giáo dục trẻ vui chơi ngoài trời, gần gũi với thiên nhiên và biết bảo vệ môi trường sống.

Hình ảnh công trình bể bơi khu vui chơi Yoro do bilico thi công

Bể bơi gồm có 2 bể riêng biệt, 1 bể có diện tích 100m2, 1 bể có diện tích 500m2 phục vụ cho cả nhu cầu thi đấu và vui chơi cho trẻ em. Hệ thống nhà phao cầu trượt được lắp đặt đã tạo nên một địa điểm vui chơi lý tưởng cho mọi người. Với miền quê Chơn Thành thì công trình này đặc biệt có ý nghĩa khi nó đáp ứng được nhu cầu vui chơi cho tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em.

Hình ảnh công trình bể bơi khu vui chơi Yoro do bilico thi công

Những hạng mục thiết bị Bilico cung cấp cho khu vui chơi Yoro

Bể bơi khu vui chơi Yoro được trang bị các loại thiết bị bể bơi bao gồm bình lọc nước của Minder và máy bơm bể bơi của Kripsol.

12 Bình lọc cát D=800 mm, Gia cố bằng sợi thủy tinh chống va đập, chịu hóa chất van 6 chức năng đi kèm.

  + Model: M32

  + Tốc độ lọc: 25 m3/ Hr

  + Áp suất làm việc: 0,5 – 2 Kg/cm2.

  + Nhiệt độ hoạt động: 1 º C ÷ 50 º C.

  + Cát cho bộ lọc : 0,4 ÷ 0,8 mm. 250 Kg

9 Máy bơm lọc Kripsol KSE

+ Vỏ bơm bằng nhựa  chịu nhiệt rắn được gia cố bằng sợi thủy tinh.

+ Động cơ TEFC, IP 55 bảo vệ, lớp F. 60

+ Máy bơm sử dụng được với nước biển

Và trọn bộ thiết bị vệ sinh gồm ống hút vệ sinh, chổi cọ, sào nhôm, vợt rác và các loại hóa chất xử lý nước bể bơi chuyên dụng. Bên cạnh đó bể bơi còn sử dụng gạch mosaic cho toàn bộ thành và đáy bể bơi. Hệ thống nhà phao, cầu trượt. Tổng chi phí thiết bị và nhân công lắp đặt là 2,5 tỉ đồng.

Trên đây là những thông tin về công trình bể bơi Yoro tại Chơn Thành, Bình Phước. Mọi thông tin vui lòng liên hệ thêm qua số 0986 168 007.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.