Bilico bàn giao công trình phòng xông hơi khô gia đình Anh Chinh Vũng Tàu  

Giữa tháng 12 vừa qua, Bilico đã hoàn thành thi công và bàn giao công trình phòng xông hơi gia đình anh Chinh – Vũng Tàu.

Thông tin công trình phòng xông hơi khô gia đình Anh Chinh

Sau khi nhận được dự án, đội ngũ kỹ thuật Bilico đã xuống trực tiếp để khảo sát công trình, và đã đưa ra được bản vẽ phương án tối ưu khiến anh Chinh rất hài lòng.

công trình phòng xông hơi khô gia đình Anh Chinh

Phòng xông được xây dựng tận dụng được ở giữa không gian một bên là nhà tắm, một bên là bức tường xây từ đó vừa có thể tận dụng được không gian hẹp trong nhà để có được một phòng xông hơi như ý đồng thời tiết kiệm được vật liệu lắp đặt và mang lại sự chắc chắn cho công trình xông hơi.

Phòng xông hơi có kích thước 1.2 x 1.2 x2.1m, phù hợp với số người xông từ 2 – 3 người trong cùng phòng xông, sử dụng máy xông hơi khô Coast với công suất 6Kw, là dòng máy xông được quý khách hàng lựa chọn khá nhiều bởi có thiết kế và công suất hoạt động phù hợp với phòng xông có diện tích nhỏ, tạo và duy trì lượng nhiệt ổn định, không gây lãng phí cho người dùng những phút xông hơi thư giãn tuyệt vời.

Phòng xông được thi công với vật liệu cơ bản là vách gỗ thông Phần Lan nhập khẩu, được lắp đặt 2 băng ghế xông hơi và cửa ra vào và cửa sổ bên là vách kính cường lực từ đó có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên bên ngoài, hạn chế việc thắp điện và tỏa nhiệt lượng trong phòng xông hơi.

Bilico bàn giao công trình phòng xông hơi khô gia đình Anh Chinh

Vì sao gia đình anh Chinh lựa chọn lắp phòng xông hơi 2 tầng ghế?

Phòng xông hơi 2 tầng ghế hiện nay được lắp đặt rất phổ biến, trong các công trình phòng xông trước đây mà Bilico cũng đã từng thi công trước đó. Vậy lí do vì sao mà phòng xông hơi 2 tầng ghế được nhiều khách hàng và chủ đầu tư lựa chọn?

  • Phòng xông hơi 2 tầng ghế mang lại sự thẩm mỹ mới lạ cho không gian phòng xông, mang lại ý tưởng độc đáo, trong thiết kế thi công của đội ngũ kỹ thuật.
  • 2 tầng ghế cung cấp thêm không gian, sử dụng được cho nhiều người. Việc lắp đặt 2 tầng ghế xông giúp không gian xông hơi như được mở rộng, cùng một diện tích nhưng số lượng người cùng xông trong một thời điểm sẽ tăng lên, đặc biệt phù hợp với gia đình có 3 – 4 người.

Một số hình ảnh phòng xông hơi khô gia đình anh Chinh

Bilico bàn giao công trình phòng xông hơi khô gia đình Anh Chinh

Công trình phòng xông hơi khô gia đình Anh Chinh do Bilico thi công

Công trình phòng xông hơi khô gia đình Anh Chinh do Bilico thi công

Bilico hiện là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt cung cấp các thiết bị xông hơi khô ướt được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.