Bilico bàn giao công trình bể bơi anh Hữu – Chương Mỹ, Hà Nội  

Gia đình anh hữu tại Chương Mỹ Hà Nội đã cảm thấy vô cùng hài lòng khi đã lựa chọn Bilico làm đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị cho bể bơi của gia đình. Hiện tại, công trình bể bơi anh Hữu đã hoàn thiện và dự kiến khai trương vào thứ 5 ngày 20/4/2017.

Giới thiệu công trình hồ bơi gia đình anh Hữu

Với mong ước xây dựng một bể bơi quy mô trên mảnh đất quê hương mình để mọi người có thể dễ dàng tiếp cận môn thể thao có ích này, anh Hữu đã mạnh dạn đầu tư công trình bể bơi bề thế, khang trang ngay trên diện tích sân vườn của gia đình.

Với lợi thế rộng rãi không gian, bể bơi anh Hữu xây dựng rộng 300m2. Đây là bể bơi vừa phục vụ gia đình vừa nhằm mục đích kinh doanh. Ban đầu anh dự kiến quá trình xây dựng và hoàn thành bể bơi trong 6 tháng. Nhưng nhờ tính chuyên nghiệp của đơn vị thi công, thời tiết thuận lợi nên bể bơi anh hữu đã hoàn thành sớm hơn thời hạn 2 tháng. 

Trang thiết bị lắp đặt cho công trình bể bơi anh Hữu

Toàn bộ trang thiết bị bể bơi gồm hệ thống lọc Minder, thiết bị vệ sinh của Bilico được anh Hữu tin tưởng, lựa chọn. Tổng số chi phí cho trang thiết bị bể bơi là 90 triệu đồng. Công ty đã trực tiếp cử nhân viên kĩ thuật xuống tận địa bản, ăn ở tại công trình để lắp đặt và giám sát quá trình vận hành thử thiết bị. Mọi trục trặc kĩ thuật đều được nhân viên Bilico khắc phục và xử lý ngay sau đó.

Anh Hữu cho biết được nghe nói nhiều về Công ty Bilico chuyên thiết bị bể bơi, nên anh đã lựa chọn làm đơn vị lắp đặt các thiết bị cho bể bơi nhà mình. Và anh cảm thấy hài lòng khi mình đã lựa chọn và tin tưởng đúng địa chỉ.

Sau đây là một số hình ảnh bể bơi của gia đình anh Hữu trong quá trình thi công đến lúc hoàn thiện công trình.

Công trình bể bơi anh Hữu, Chương Mỹ

Quá trình xây thô và lắp đặt đường ống bể bơi

Hình ảnh thi công đáy bể bơi

Kỹ thuật viên của công ty Bilico đang tiến hành ốp lát phần gạch mosiac cho bể bơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.