Bilico bàn giao công trình bể bơi anh Tuyết tại Bắc Ninh

Sau hơn 3 tháng thi công Bilico đã hoàn thành xong toàn bộ các hạng mục thi công và lắp đặt công trình bể bơi cho anh Tuyết tại Bắc Ninh. Đây là một công trình bể bơi có quy mô lớn, được đầu tư quy mô, bài bản để phục vụ cho nhu cầu bơi lội, giải trí và thi đấu.

Đặc điểm bể bơi anh Tuyết

Bể bơi anh Tuyết là một bể bơi ngoài trời, được xây dựng trong không gian thonags đãng, rộng rãi có các phòng chức năng, gia tăng tiện ích cho hoạt động kinh doanh của bể bơi.

Bilico bàn giao công trình bể bơi anh Tuyết

Bể bơi của anh Tuyết có diện tích rộng hơn 100m2, trang bị đày đủ công nghệ lọc nước chất lượng cao, giúp nâng cao hiệu quả lọc. Vì là bể bơi phục vụ mục đích kinh doanh cho nên anh Tuyết đã rất quan tâm đến vấn đề an toàn, đáp ứng nhu cầu bơi của đông đảo đối tượng. Bể bơi có độ sâu 1,2m đến 2,4, có khu vực bể bơi dành cho trẻ em. Dự tính khu vực bơi dành cho trẻ em sẽ được lắp đặt ván trượt, mô hình cầu trượt rất lôi cuốn các em thiếu nhi. Tất cả các khu vực trong bể đều được trang bị phao bơi, biển báo độ sâu và dải phân cách đầy đủ.

Hình ảnh bể bơi anh Tuyết

Toàn bộ thành và đáy bể bơi được ốp lát gạch mosaic. Hệ thống đèn chiều sáng cũng được lắp đặt đảm bảo mọi hoạt động bơi lội trong khi trời tối. Khu vực phòng chức năng cũng được đầu tư bài bản bố trí ngay tại căn nhà 2 tầng khang trang phía cạnh bể bơi.

Hình ảnh bể bơi anh Tuyết

Trong những ngày đầu hè 2019, bilico đã hoàn thành việc lắp đặt và bàn giao cho gia đình, kịp thời đưa bể bơi đi vào vận hành, phục vụ hoạt động kinhd oanh.

Lý do anh Tuyết lựa chọn Bilico trong cung cấp và lắp đặt thiết bị bể bơi

Trước khi xây dựng bể bơi anh Tuyết đã tìm hiểu rất kĩ về các đơn vị cung ứng thiết bị bể bơi trên tghij trường. Sau quá trình tìm hiểu và nghe tư vấn từ bạn bè anh đã quyết định chọn Bilico chính là đơn vị cung cấp và lắp đặt toàn bộ các sản phẩm thiết bị bể bơi.

Hình ảnh bể bơi anh Tuyết

Khi trao đổi, anh không ngần ngại tỏ bày, trong quá trình thực hiện tôi mới biết được tầm quan trọng của việc lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt thiết bị uy tín có tầm quan trọng như thế nào.

Bilico là công ty chuyên cung cấp các loại thiết bị bể bơi chính hãng không chỉ riêng tại Hà Nội mà còn trên cả nước. Thời gian gần đây công ty đã tiến hành mở rộng thị trường ra khu vực Đông Nam Â.

Các sản phẩm công ty cung cấp đều cam kết chính hãng 100% có chứng nhận của nhà sản xuất và các đơn vị hải quan. Những thương hiệu thiết bị bể bơi mà Bilico phân phối rất đa dạng bao gồm Minder, Kripsol, Procopi, Midas, Astral … Nh Tuyết sau khi được nhân viên Bilico tư vấn đã quyết định lăp;s đặt trọn bộ các thiết bị bể bơi Kripsol như hệ thống máy bơm, lọc, thiết bị về sinh và đèn led chiếu sáng …

100% sản phẩm thiết bị bể bơi đều có tem mac, logo chống hàn giả hàng nhái xuất xứ rõ ràng. Chính điều này đã giúp anh có thêm niềm tin và hài lòng hơn với lựa chọn của mình.

Chi tiết các thiết bị bể bơi vui lòng xem thêm tại:

https://bilico.vn/thiet-bi-be-boi.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.