Bilico bàn giao công trình bể bơi anh Luyện, Sơn La  

Anh Luyện tại Sơn La là chủ hệ thệ thống nhà nghỉ, khách sạn phục vụ cho các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng của du khách khi ghé thăm cao nguyên Mộc Châu. Nhằm gia tăng thêm tiện ích cho loại hình dịch vụ của mình anh đã quyết định xây dựng bể bơi ngay trong khuôn viên nhà nghỉ để thỏa mãn nhu cầu bơi lội, thư giãn của khách hàng.

Đặc điểm bể bơi anh Luyện, Sơn La

Bể bơi anh Luyện tại Sơn La được xây dựng ngay trước mặt nhà nghỉ, với kích thước vừa tầm 14 x 20 (m) bể bơi đã đáp ứng được hoạt động bơi lội của du khách trong những ngày lưu trú tại đây.

Bilico bàn giao công trình bể bơi anh Luyện

Chất lượng nước bể bơi là vấn đề được anh Luyện rất quan tâm do đó anh đã trang bị hệ thống lọc nước công nghệ cao từ các thiết bị lọc hiện đại, thương hiệu uy tín Kripsol. Bên Cạnh đó, để tăng vẻ đẹp mỹ quan cho công trình, anh đã ốp lát toàn bộ gạch mosaic vừa giúp bể bơi sang trọng, thẩm mỹ vừa giúp chống thấm, chống sự bám rễ của rêu tảo.

Bể bơi anh Luyện

Vì bể bơi có mục đích gia tăng tiện ích cho loại hình kinh doanh dịch vụ của gia đình nên anh Luyện cũng không ngàn ngại lắp đặt hệ thống đầu bơi ngược dòng, jet matxa để tạo cảm giác thư giãn, sảng khoái cho người sử dụng.

Luôn chú ý đến an toàn của bể bơi nên xung quanh bể bơi của anh còn được tgia cố thêm rào chắn, bậc thang lên xuống cũng được bố trí tại điểm thuận tiện. toàn bộ thành và đáy bể bơi được ốp lát bằng gạch Mosaic Green mang đến một hiệu ứng bể bơi rất sạch sẽ và tươi mát.

Hình ảnh bể bơi anh Luyện sơn la

Các thiết bị bể bơi Bilico cung cấp cho anh Luyện

Bể bơi của anh Luyện được trang bị các loại thiết bị bể bơi như sau:

1 Bình lọc cát D=800 mm, Gia cố bằng sợ thủy tinh chống va đập, chịu hóa chất van 6 chức năng đi kèm.

  + Model: M32

  + Tốc độ lọc: 25 m3/ Hr

  + Áp suất làm việc: 0,5 – 2 Kg/cm2.

  + Nhiệt độ hoạt động: 1 º C ÷ 50 º C.

  + Cát cho bộ lọc : 0,4 ÷ 0,8 mm. 250 Kg

Máy bơm lọc 2 HP

+Model : MXB200

+ Lưu lượng Q = 25m3/hr, H=10M

+ Vỏ bơm bằng nhựa  chịu nhiệt rắn được gia cố bằng sợi thủy tinh.

+ Động cơ TEFC, IP 55 bảo vệ, lớp F. 60

+ Máy bơm sử dụng được với nước biển

Và trọn bộ thiết bị vệ sinh gồm ống hút vệ sinh, chổi cọ, sào nhôm, vợt rác và các loại hóa chất xử lý nước bể bơi chuyên dụng. Bên cạnh đó bể bơi của chị còn sử dụng gạch mosaic cho toàn bộ thành và đáy bể bơi, đèn chiếu sangs và đầu bơi ngược dòng … . Tổng chi phí thiết bị và nhân công lắp đặt là 200 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.