8 Năm Bilico – Phát triển không ngừng, đồng lòng tiến bước  

Ngày 15 tháng 6 năm 2018, Bilico đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 8 trong không khí trang trọng và ấm áp tại nhà hàng tiệc cưới Venus. Đây là một sự kiện quan trọng được toàn thể cán bộ, nhân viên nô nức ngóng đợi và tham gia.

Đây là sự kiện đánh dấu sự nỗ lực to lớn của tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV công ty cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico trong suốt 08 năm đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm xây dựng Bilico trở một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị bể bơi, xông hơi, đài phun nước, các vật liệu xây dựng … được khách hàng, đối tác, bạn bè và cộng đồng tôn trọng và quý mến.

8 năm – Một chặng đường để người Bilico nhìn lại, từ những năm đầu hoạt động, tuy phải đối mặt với không ít những khó khăn, thử thách nhưng đến nay, Bilico đã gặt hái được không ít những thành tựu nổi bật trong suốt hành trình của mình và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, trở thành thương hiệu cung cấp thiết bị bể bơi uy tín hàng đầu.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc Trần Thanh Bình đã khái quát chặng đường 08 năm xây dựng và phát triển, từ những ngày đầu còn non yếu cho tới những bước phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay. Trong sự tự hào ấy còn có cả những xúc động, bùi ngùi khi nhớ lại những tháng ngày gian khó không thể nào quên của những con người Bilico giàu bản lĩnh, nhiệt huyết, gắn bó.

Để có được một Bilico phát triển mạnh mẽ như vậy, không thể không kể đến sự tận tâm, đoàn kết, nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty. Những nhân tố vẫn ngày đêm phát huy khả năng để mang đến cho Bilico sự phát triển thịnh vượng.

Trong không gian ấm cúng của buổi lễ, đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty, đã mở sâm panh, cắt bánh chúc mừng sinh nhật 08 năm Công ty và tuyên bố buổi tiệc chính thức bắt đầu.

Trong buổi tiệc, ngoài những tiết mục văn nghệ tươi vui, hài hước đến từ các thành viên Công ty, để tăng thêm không khí trẻ trung và sôi động, Ban tổ chức còn tổ chức trò chơi, được CBCNV hưởng ứng nhiệt tình.

Sự kiện đáng chú ý trong buổi lễ kỉ niệm 8 năm thành lập Công ty chính là tiết mục vinh danh cá nhân xuất sắc, có thành tích nổi bật góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty. Tri ân những công lao và nỗ lực ấy, Ban Lãnh đạo đã dành tặng chiếc xe ô tô Acoid của hãng Huyndai cho chị Nguyễn Thị Tuyết, trưởng phòng tài chính – Kế toán.

Buổi tiệc kỷ niệm diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ đã làm tăng thêm tình đoàn kết, giao lưu giữa CBCNV để cùng nhau cố gắng và xây dựng Công ty Bilico thành một tập thể vững mạnh, cùng nhau phát triển tốt các mối quan hệ với các Quý đối tác, Quý khách hàng của công ty với mục tiêu cùng vươn xa và cùng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.