Bilico thi công công trình bể bơi, xông hơi Platium Fitness, khu đô thị Sala Đại Quang Minh, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh  

Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico đang thi công và chuẩn bị hoàn thiện công trình bể bơi, xông hơi Platium Fitness, khu đô thị Sala Đại Quang Minh, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Được tiến hành khởi công từ tháng 11 năm 2016 đến nay công trình bể bơi, xông hơi Platium Fitness, khu đô thị Sala Đại Quang Minh, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thiện được 95%, dự tính khoảng 2 tuần sau nữa công trình sẽ được hoàn thiện và bàn giao đúng tiến độ sau 8 tháng thi công.

Bể bơi đang thi công

Bể bơi đang thi công

Công trình bể bơi, xông hơi Platium Fitness, khu đô thị Sala Đại Quang Minh, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh có diện tích khoảng 7x14m và có độ sâu là 1,6m kết hợp tắm và đầu phun massage thư giãn ở góc trên.

Đầu tư tổng số vốn lớn không nhỏ cho xây dựng bể bơi và lắp đặt các thiết bị bể bơi chất lượng cao từ các hãng thiết bị nổi tiếng hàng đầu thế giới. Hệ thống thiết bị cung cấp bộ lọc cát với nhiều ưu điểm được kể tới như sau:

  • Bình lọc cát nhập khẩu chĩnh hãng thương hiệu Astral
  • Cấu tạo nhựa polyester gia cố bằng sợi thủy tinh có khả năng chịu va đập
  • Đường kính bình lọc D=900mm
  • Công suất: 32m3/h
  • Đường kính van D=2.5’’
  • Bình lọc có kèm đồng hồ đo áp lực và cử van xả khí
  • Phần trên và phần dưới của bộ lọc được nối bằng cách hàn điện trở và trang bị một máy đo áp suất, thoát nước và không khí
  • Chống ăn mòn hóa chất, độ bền cao, an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra tại công trình bể bơi, xông hơi Platium Fitness, khu đô thị Sala Đại Quang Minh, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh hệ thống phòng xông hơi cũng được đầu tư với máy xông hơi cao cấp, gỗ thông dựng phòng là gỗ Phần Lan chất lượng cao, độ bền chắc lâu dài đảm bảo an toàn cho người tham gia và đạt thẩm mỹ tốt.

Các kỹ thuật viên là việc miệt mài

Các kỹ thuật viên là việc miệt mài

Các kỹ thuật viên Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico khi thi công công trình bể bơi, xông hơi Platium Fitness, khu đô thị Sala Đại Quang Minh, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được sự tim tưởng và giúp đỡ nhiệt tình của gia chủ đảm bảo thuận lợi thi công công  trình. Hơn hết với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp từng hạng mục trong thi công được chú ý tỉ mỉ đến từng cho tiết, thi công đến đâu hoàn thiện chỉnh chu tới đó.

2 tuần tới bể bơi sẽ được hoàn thiện và bàn giao đúng tiến độ

2 tuần tới bể bơi sẽ được hoàn thiện và bàn giao đúng tiến độ

Công trình bể bơi, xông hơi Platium Fitness, khu đô thị Sala Đại Quang Minh, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh sắp tới ngày hoàn thiện và bàn giao, cùng chờ đợi thành quả của sự lao động miệt mài và tâm huyết từ các kỹ thuật kỹ thuật viên Bilico. Chúng tôi sẽ thônh tin tới quý khách hàng hình ảnh công trình trong các bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.