Bilico bàn giao công trình bể bơi anh Tình, Bình Dương  

Liên tiếp hoàn thành những công trình, dự án bể bơi trên khắp tỉnh thành cả nước, ngay trong những ngày đầu năm 2019, Bilico đã bàn giao công trình bể bơi gia đình cho anh Tình tại Bình Dương. Đây được đánh giá là một trong số những công trình nổi bật của Bilicochi nhánh miền Nam trong quý đầu năm 2019.

Đặc điểm bể bơi gia đình anh Tình, Bình Dương

Bể bơi của anh Tình tại Bình Dương là một trong số những bể bơi có quy mô lớn, được trang bị đầy đủ những thiết bị bể bơi chuyên dụng đồng thời còn có thêm những tiện ích khác nhằm gia tăng tính sử dụng vfa khai thác bể bơi hiệu quả nhất.

bể bơi gia đình anh Tình

Với ưu thế về không gian sân vườn, anh đã cho xây dựng bể bơi bê tông có diện tích tương đối, độ sân trung bình 1,5m khu vực gần bờ thoai thảo nhẹ nhàng phù hợp với nhiều đối tượng trong gia đình.

Bể bơi được anh Tình rất chú trọng đến các hạng mục trang trí và thư giãn cho nên anh đã ốp lát toàn bộ gạch mosaic, và phần đáy bể bơi anh còn cho ốp gạch tạo hình cá heo rất ấn tượng và đẹp mắt. Hai vị trí có đầu massage để giúp cho việc bơi lội, thư giãn tốt nhất.

Hình ảnh bể bơi gia đình anh Tình

Toàn bộ hệ thống lọc, cho đến các hạng mục thiết bị khác đều được anh chú ý lựa chọn rất cẩn thận ưu tiên chọn các thiết bị bể bơi chính hãng và chất lượng cao nhất. Tổng chi phí cho toàn bộ các thiết bị bể bơi mà anh Tình đầu tư cho bể bơi của mình là 112 triệu đồng.

Bilico bàn giao công trình bể bơi anh Tình

Ngoài ra thì anh Tình còn cho thiết kế các hạng mục khác như cây nấm và cầu trượt bể bơi để giúp cho công trình phục vụ hợp lý cho các đối tượng khác nhau trong đó có trẻ em. Bục nhẩy bể bơi và hệ thông dải phân làn phân cách cũng được lắp đặt đã giúp cho bể bơi của anh Tình còn như một bể bơi thi đấu chuyên nghiệp.

Các hạng mục thiết bị bể bơi anh Tình

Bình lọc cát bể bơi  Kripsol – Spain Van ngang 6 chức năng, chất liệu bằng composite nhụa tổng hợp liền khối có gia cố sợi thủy  tinh.

2 Bình lọc cát D=760 mm, Q=22,5m3/h   + Model: AK760.

  + Tốc độ lọc: 22,5 m3/ Hr

  + Áp suất làm việc: 0,5 – 2 Kg/cm2.

  + Nhiệt độ hoạt động: 1 º C ÷ 50 º C.

  + Cát cho bộ lọc : 0,4 ÷ 0,8 mm

2 Máy bơm  Q= 25,7 m3/h,2HP/220V

+Model : KSE200 M.B

+ Lưu lượng Q = 25,7  m3/hr, H=10M + Vỏ bơm bằng nhựa  chịu nhiệt rắn được gia cố bằng sợi thủy tinh.

+ Động cơ TEFC, IP 55 bảo vệ, lớp F. 60

+ Máy bơm sử dụng được với nước biển

Cát lọc thạch anh tiêu chuẩn 0.2 – 0,8 dùng cho bộ lọc và bộ hút vệ sinh

Tủ điều khiển hệ thống 2 lớp tự động cắt điện khi có sự cố. Linh kiện Ls. Lắp đặt tại công ty BiLiCO bao gồm:

* Aptomat bảo vệ thiết bị

* Bộ chống mất pha

* Thiết bị đo A, V đầu vào

* Công tắc chuyển tự động

* Bộ nút tắt bật

Ngoài ra còn có đầy đủ phụ kiện và các thiết bị vệ sinh cần thiết khác.

Trên đây là những thông tin về công trình bể bơi anh Tình tại Bình Dương. Tổng chi phí cho toàn bộ các thiết bị và nhân công lắp đặt bể bơi là gần 112 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.