Bilico thi công công trình bể bơi gia đình anh Duy – Thủy Nguyên – Hải Phòng  

Ngày 1/4/2017 vừa qua, Bilico bắt đầu tiến hành thi công trình bể bơi gia đình anh Duy – Thủy Nguyên – Hải Phòng. Dự kiến công trình sẽ được hoàn thiện và bàn giao sau 90 ngày thi công lắp đặt hệ thống thiết bị bể bơi.

Giới thiệu bể bơi gia đình anh Duy

Thủy Nguyên là một huyện lớn của Hải Phòng nằm bên dòng sông Bạch Đằng lịch sử. Phía Đông Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Tây Nam giáp nội thành thành phố Hải Phòng và phía Đông Nam là cửa biển Nam Triệu. Địa hình Thủy Nguyên đa dạng, thuận tiện phát triển nền kinh tế đa dạng bao gồm cả nông nghiệp, công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp, thủy sản cũng như du lịch. Đây cũng được đánh giá là một trong những huyện giàu có nhất miền bắc. Bởi vậy, dân số Thủy Nguyên có chất lượng cuộc sống cao, nhiều hộ gia đình sở hữu khối lượng tài sản lớn và rất chú tâm chăm sóc đời sống sức khỏe, sự tiện ích, hiện đại trong gia đình.

Hiện nay, xây dựng bể bơi gia đình là nhu cầu quan trọng đối với không ít các gia đình có mức thu nhập, đời sống vật chất và tinh thần cao. Gia đình anh Duy sống tại Thủy Nguyên – Hải Phòng là một trong những gia đình hiện đại đầu tư xâu dựng bể bơi mini phục vụ gia đình và với công trình quan trọng này anh đã lựa chọn Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico là đơn vị phân phối và thi công lắp đặt công trình này.

Công trình bể bơi gia đình anh Duy

Công trình bể bơi gia đình anh Duy – Thủy Nguyên – Hải phòng đang tiến hành thi công (ảnh minh họa)

Với diện tích 60m2 và thể tích 75m3, anh Duy đầu tư 80 triệu đồng cho dòng sản phẩm Kripsol – thiết bị bể bơi Tây Ban Nha do Bilico phân phối.

Trang thiết bị Bilico lắp đặt cho bể bơi gia đình anh Duy

Điểm nổi bật của sản phẩm thương hiệu Kripsol được lắp đặt trong công trình gia đình anh Duy như sau:

  • Bình lọc bể bơi Kripsol là một trong những thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Sản phẩm được cấu tạo bằng nhựa polyester gia cố bằng sợi thủy tinh. Chân đế nhựa bà chân bình cũng được làm từ nhưa polyester vững chắc.
  • Bình lọc Kripsol bao gồm: máy đo áp suất, van 6 chức năng.
  • Tốc độ lọc: 50 m3/ h/m2
  • Áp suất làm việc: 1,6 kg/cm2
  • Áp suất thử nghiệm: 2,5 kg/cm2
  • Nhiệt độ hoạt động: 1º C ÷ 50 º C. Sand chấm điểm: 0,4 ÷ 0,8 mm
  • Được thiết kế theo công nghệ mới nhất hiện nay, bộ lọc có ưu điểm cao hơn các sản phẩm khác: khả năng chịu va đập tốt, bền hơn khi có khả năng chống ăn mòn trong môi trường hóa chất.
  • Hiệu suất làm việc cao
  • Thiết kế tối ưu dòng chảy để tạo độ tinh khiết và công suất lọc lớn.

Đầu tư thương hiệu chính hãng, bảo đảm chất lượng từ nhà phân phối uy tín, chắc chắn rằng nguồn nước bể bơi đảm bảo chất lượng, được lọc đến độ tinh khiết tối đa, lọc trùng, loại bỏ tạp chất và các vi khuẩn có hại gây nguy hiểm đến sức khỏe người tham gia bơi lội.

Công trình bể bơi gia đình anh Duy – Thủy Nguyên – Hải Phòng đang trong giai đoạn thi công, sắp hoàn thiện. Dự kiến ngày sẽ được hoàn thiện và bàn giao vào cuối tháng 6 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.