Bilico bàn giao bể bơi Xuân Mai, Thái Nguyên  

Nối tiếp Dũng Tân, Xuân Mai Thái Nguyên đang là một điểm vui chơi, du lịch nghỉ dưỡng đầy hứa hẹn của thành phố Thái Nguyên. Điểm đặc biệt được mọi người rất quan tâm chính là khu vui chơi ngoài trời, trong đó có bể bơi với diện tích hơn 900m2.

Đặc điểm bể bơi Xuân Mai

Tọa lạc trên mảnh đất rộng của thành phố Thái Nguyên, bể bơi Xuân mai nằm trong dự án chung cư cao cấp Xuân Mai, Đây là một trong những công trình tiện ích đáng chú ý của dự án này.

Sau khi được hoàn thành, công trình bể bơi nhanh chóng được đưa  vào hoạt động, nhận được sự hưởng ứng và thích thú của rất nhiều người dân xung quanh địa bàn và khách tham quan khắp các nơi khác trên cả nước.

Bilico bàn giao bể bơi Xuân Mai

Bể bơi có diện tích hơn 900m2 có khu bể bơi dành cho các đối tượng khác nhau, trong đó có khu bể bơi cho trẻ em với những món đồ chơi bể bơi hấp dẫn như nhà hơi, cầu trượt … , Bể được xây dựng ngoài trời nằm ngay trong khuôn viên rộng rãi, được trồng trang trí những cây dừa xanh cao vút.

Việc bố trí vị trí như vậy không chỉ mang đến một sự điều hòa không khí dễ chịu mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc bơi lội, thư giãn.

Bể bơi Xuân Mai

Bể bơi được trang bị hệ thống các thiết bị bể bơi hiện đại với công nghệ làm sạch nước, loại bỏ vi khuẩn và giữ cho màu nước luôn trong xanh sạch sẽ. Không những thế các thiết bị phụ trợ đi kèm như  thiết bị chiếu sáng, thang lên xuống, gạch ốp mosaic, các loại đồ trang trí cho khung cảnh bể bơi thêm sinh động và hấp dẫn.

Để gia tăng thêm tiện ích cho bể bơi còn xây dựng thêm một bể sục ngay cạnh bể bơi trang bị đầy đủ hệ thống máy thổi khí, masage. Đây chắc chắn là nơi để ông và cả gia đình thư giãn thảnh thơi sau những bộn bề của cuộc sống.

Bể bơi Xuân Mai

Sau hơn 3 tháng xây dựng và lắp đặt các thiết bị bể bơi, ngày 6/6 vừa qua Bilico đã bàn giao bể bơi cho chủ đầu tư trong niềm hân hoan vui sướng của mọi người.

Những hạng mục thiết bị bể bơi do Bilico cung cấp, lắp đặt

Bình lọc cát bể bơi Kripsol – Spain Van ngang 6 chức năng, chất liệu bằng composite nhụa tổng hợp liền khối có gia cố sợi thủy  tinh.

Bình lọc cát D=760 mm, Q=22,5m3/h   + Model: AK760.

  + Tốc độ lọc: 22,5 m3/ Hr

  + Áp suất làm việc: 0,5 – 2 Kg/cm2.

  + Nhiệt độ hoạt động: 1 º C ÷ 50 º C.

  + Cát cho bộ lọc : 0,4 ÷ 0,8 mm

2 Máy bơm  Q= 25,7 m3/h,2HP/220V

+Model : KSE200 M.B

+ Lưu lượng Q = 25,7  m3/hr, H=10M + Vỏ bơm bằng nhựa  chịu nhiệt rắn được gia cố bằng sợi thủy tinh.

+ Động cơ TEFC, IP 55 bảo vệ, lớp F. 60

+ Máy bơm sử dụng được với nước biển

Cát lọc thạch anh tiêu chuẩn 0.2 – 0,8 dùng cho bộ lọc và bộ hút vệ sinh

Tủ điều khiển hệ thống 2 lớp tự động cắt điện khi có sự cố. Linh kiện Ls. Lắp đặt tại công ty BiLiCO bao gồm:

* Aptomat bảo vệ thiết bị

* Bộ chống mất pha

* Thiết bị đo A, V đầu vào

* Công tắc chuyển tự động

* Bộ nút tắt bật

Ngoài ra còn có đầy đủ phụ kiện, gạch ốp bể bơi mosaic và các thiết bị vệ sinh cần thiết khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.