Year end party – Bilico 2016 – Ấm áp yêu thương!  

Ngày 21/01/2017, Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico đã tổ chức chương trình tổng kết năm 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017 với sự tham dự của toàn thể Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty. Buổi party đã được tổ chức long trọng nhưng cũng đầy ấm cúng tại Nhà hàng Thế Giới Nghiêng – Hà Nội

Mở màn cho bữa tiệc tất niên là phóng sự ngắn và hài hước về lãnh đạo, các trưởng phòng và những lời chúc Tết đầy ý nghĩa, cầu mong cho một năm mới an khang, thịnh vượng.

Tiếp theo là tiết mục nhảy hiện đại đầy sôi động và bốc lửa. Các nghệ sĩ đã không quản ngại tiết trời giá rét để cống hiến hết mình cho âm nhạc. Sự cuồng nhiệt, bốc lửa của điệu nhảy đã làm bừng không khí của lễ tổng kết thêm náo nhiệt, tươi vui.

Tiết mục nhảy hiện đại trong bữa tiệc tất niên năm 2016 công ty Bilico

Tiết mục nhảy hiện đại sôi động

Được đánh giá là tiết mục “cây nhà lá vườn” song lại vô cùng đặc sắc, hài kịch Tấm Cám phiên bản Bilico đã mang lại cho mọi người những tràng cười vui vẻ và sảng khoái. Những mục tiêu, kế hoạch và cả những dự định, hoài bão phát triển Công ty được lồng ghép khéo léo vào các phân cảnh kịch giúp cho tiết mục trở nên cuốn hút, gần gũi.

 
Tiêu phẩm tấm cám trong buổi tất niên của Bilico năm 2016

Trích cảnh Tấm Cám phiên bản Bilico

Cũng trong chương trình, tập thể nhân viên Bilico đã được nghe báo cáo chung nhất các kết quả nổi bật trong công tác năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Ghi nhận những đóng góp và nỗ lực của các phòng ban, cá nhân, Lãnh đạo Công ty đã trao tặng bằng khen và phần thưởng để khích lệ, động viên, nêu cao tinh thần trách nhiệm, sáng tạo của mỗi cá nhân, tập thể trong công việc. Đây là những phần thưởng xứng đáng, động viên kịp thời kể cả vật chất và tinh thần nhằm khích lệ anh chị em tiếp tục gắng bó và cống hiến với Công ty.

Danh sách nhân viên xuất sắc năm 2016 của công ty Bilico

Bằng khen vinh danh tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong năm 2016

Kết thúc lễ tổng kết là bữa tiệc liên hoan ấm cúng lồng ghép với các tiết mục hát và nhảy vui nhộn. 

Một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi tiệc liên hoan tồng kết năm 2016


Ảnh tất niên công ty Bilico năm 2016

Ảnh minh họa: Hình ảnh các thành viên tham gia đội kịch Tấm Cám

Buổi liên hoan tổng kết cuối năm thật sự là ngày hội đáng nhớ của tập thể Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.