Tiệc Tất Niên Bilico 2019 – Yêu Thương Đong Đầy!  

Ngày 11/01/2020, tại Trung tâm Tiệc cưới Venus đã diễn ra buổi tiệc tất niên vô cùng ấm cúng của đại gia đình Bilico. Trong không khí rộn ràng chào mùa xuân mới, tập thể cán bộ nhân viên cùng với ban lãnh đạo công ty đã cùng tổng kết lại những gì đã đạt được trong năm 2019 vừa qua đưa ra những mục tiêu mới đầy hứa hẹn trong năm mới. 

Tiệc tất niên Bilico 2019

Hình ảnh tập thể nhân viên công ty Bilico tại buổi tiệc tất niên 2019

Mở màn cho buổi lễ tổng kết là tiết mục nhảy hiện đại vô cùng sôi động đến từ vũ đoàn. Bài nhảy bốc lửa của 4 nghệ sỹ đã khuấy động không khí của buổi lễ khiến cho không khí hội trường nóng hơn bao giờ hết.

Tiệc tất niên Bilico 2019

Hình ảnh: Tiết mục nhảy hiện đại sôi động trong buổi tiệc tất niên Bilico 2019

Ngay sau tiết mục nhảy là một màn kịch vô cùng đặc sắc đến từ phòng  Marketing của công ty. Vở kịch có tên gọi “Hoàn Châu Cách Cách” lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên, được dàn dựng lại theo phong cách hài hước và vui nhộn đậm chất Bilico đã nhận được rất nhiều sự yêu mến từ quý khán giả.

Tiệc tất niên Bilico 2019

Tiệc tất niên Bilico 2019

Hình ảnh: Màn kịch Hoàn Châu Cách Cách hài hước của phòng Marketing tại bữa tiệc

 Cùng với đó, những hạn chế, mục tiêu, kế hoạch và cả những dự định, hoài bão phát triển Công ty được lồng ghép khéo léo vào các phân cảnh kịch giúp cho tiết mục trở nên gần gũi. 

Ngoài ra, buổi lễ còn có nhiều tiết mục đặc sắc và hấp dẫn được đội văn nghệ là chính những nhân viên trong công ty đã tập luyện hăng say và nghiêm túc. Trong đó, không thể không kể tới tiết mục hát múa “Đường về hai thôn” đằm thắm và ngọt ngào hay màn song ca “Cô gái tuyển dụng” có một không hai. 

Tiệc tất niên Bilico 2019

Hình ảnh: Tiết mục hát múa “đường về hai thôn” đằm thắm và ngọt ngào

Cũng trong chương trình, Tổng giám đốc – anh Trần Thanh Bình đã có những chia sẻ tổng kết lại những gì tập thể Bilico đã làm được trong năm vừa qua, đồng thời vạch ra phương hướng phát triển cho công ty trong năm 2020 với những mục tiêu mới hứa hẹn những thắng lợi mới. 

Song song với buổi tổng kết cuối năm, tập thể cán bộ nhân viên trong công ty đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng cho CEO, anh Trần Thanh Bình. Ban lãnh đạo và các phòng ban đã gửi đến anh những lời chúc tốt đẹp nhất làm cho buổi lễ thêm phần ý nghĩa hơn.

Tiệc tất niên Bilico 2019

Tiệc tất niên Bilico 2019

Hình ảnh: Sinh nhật CEO Bilico – Trần Thanh Bình tổ chức song song cùng buổi tổng kết

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, buổi lễ đã vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc và trao tặng bằng khen và phần thưởng khích lệ, động viên, nêu cao tinh thần trách nhiệm, sáng tạo của mỗi cá nhân, tập thể trong công việc. 

Tiệc tất niên Bilico 2019

Hình ảnh: Tuyên dương khen và thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc

Đây là những phần thưởng xứng đáng, động viên kịp thời kể cả vật chất và tinh thần nhằm khích lệ tất cả các thành viên cố gắng và phát huy hơn nữa để phát triển công ty ngày một lớn mạnh hơn.

Kết thúc buổi lễ là bữa tiệc liên hoan ấm cúng và các tiết mục văn nghệ ngẫu hứng của anh chị em trong công ty.

* Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi lễ: 

Tiệc tất niên Bilico 2019

Tiệc tất niên Bilico 2019

Tiệc tất niên Bilico 2019

Tiệc tất niên Bilico 2019

Một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi lễ tất niên cuối năm 2019 của công ty Bilico

Kết lại một năm 2019 với nhiều thành tựu đáng tuyên dương, tập thể nhân viên Bilico đã sẵn sàng bước vào một năm 2020 chinh phục những thách thức mới và thành công mới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.