THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ VIỆC ĐỔI TÊN CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO

Bilico xin trân trọng thông báo tới toàn thể quý khách hàng, quý đối tác về việc đổi tên CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO thành  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO (Tên tiếng Anh: BILICO CONSTRUCTION AND EQUIPMENT JOINT SOTCK COMPANY; Tên viết tắt: BILICO.,JCS). Tên gọi và con dấu mới sẽ được áp dụng từ ngày 15/07/2017.

Công ty TNHH Xây Dựng và Thiết Bị Bilico được thành lập và hoạt động theo quyết định số 29 ngày 16 tháng 6 năm 2011 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội. Với kim chỉ nam “Lấy chất lượng làm khởi nguồn” trong suốt hơn 6 năm xây dựng và phát triển, Bilico đã mang đến cho khách hàng những ấn tượng về một thương hiệu chuyên nghiệp, tận tâm, không ngừng đổi mới hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt nhất. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như sự phát triển của công ty, ngày 15/7/2017 Bilico đã quyết định đổi tên thành Công ty Cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico.

Chúng tôi cam kết việc đổi tên Công ty không ảnh hưởng đến các hoạt động giao dịch, quan hệ hợp tác, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các hợp đồng đã ký kết với các quý khách hàng và các đối tác.

Bilico xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của quý khách hàng cùng các đối tác trong thời gian qua đã lựa chọn, gắn bó với Bilico và chúng tôi hi vọng rằng cùng với sự đổi mới công ty, không ngừng phát triển để làm hài lòng quý khách hàng, Bilico sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác và tin cậy của quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.