Hoàn thiện công trình phòng xông hơi khô ướt kết hợp cho Spa tại Hà Giang  

Xu hướng xây dựng trung tâm Spa kết hợp xông hơi không chỉ phổ biến trên thế giới mà hiện nay còn rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Xông hơi kết hợp Spa phát triển mạnh mẽ ở việt Nam cả ở trung tâm các thành phố lớn cũng như các tỉnh lẻ. Tháng 4/2017 vừa qua, Bilico đã nhận hợp đồng và hoàn thành công trình phòng xông hơi khô và ướt kết hợp cho Spa tại Hà Giang.

Chủ đầu tư công trình Spa kết hợp xông hơi khô ướt này là chị Tú Ngọc địa chỉ tại 316 – 318 đường Trường Chinh, tổ 2, thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.

Với tổng giá trị đầu tư lớn, công trình Spa – xông hơi của chị Tú Ngọc được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện ích nhất mang đến cho khách hàng một sự tiện nghi đầy đủ, trải nghiệm những giây phút thư giãn tuyệt vời. Điểm thú vị ở công trình này đó là hai phòng xông hơi khô ướt được dựng liền kề nhau , khách hàng có thể cùng trải nghiệm 2 loại hình tuyệt vời này cùng một địa điểm.

Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết từng phòng xông của tổng công trình.

Phòng xông hơi khô tại Spa của chị Tú Ngọc

Hiểu được “cơn sốt” xông hơi sauna với thị trường ở Việt Nam cũng như nhu cầu rất lớn của người dùng, chị Tú Ngọc đã quyết định trang bị phòng xông hơi khô tại Spa của mình. Phòng có kích thước khá thoải mái, phù hợp cho 2-3 người cùng xông;  chất liệu dựng phòng được Bilico sử dụng loại gỗ thông Phần Lan tự nhiên cao cấp với đặc điểm màu trắng ngà vàng, nhiều vân dọc ít mắt mối, đã được sấy khô. Đây là loại gỗ không chỉ bền, đẹp, chuyên dụng cho phòng xông hơi mà còn chứa nhiều loại tinh dầu thông rất tốt đối với sức khỏe của người sử dụng.

Phòng xông Sauna này được trang bị thiết bị chính là máy xông khô Amazon 9KW kèm bảng điều khiển điện tử. Bên cạnh đó, theo sự tư vấn của Bilico, chị Tú Ngọc cũng trang bị đầy đủ các thiết bị phụ kiện cho phòng như: đèn sauna chống nổ; khung bao đèn; bộ xô gáo gỗ; đồng hồ cát; nhiệt ẩm, nhiệt kế… để an toàn nhất cho người dùng và gia tăng các giá trị tiện ích khác.

Phòng xông hơi ướt công trình Spa của chị Tú Ngọc

Được đặt áp sát phòng xông khô chính là phòng xông hơi ướt với chất liệu dựng hoàn toàn bằng kính cường lực cao cấp. Đi kèm là bộ phụ kiện tay nắm bản lề để hoàn thiện phòng xông đồng thời mang đến một sự hiện đại riêng cho phòng.

Phòng xông hơi ướt được trang bị thiết bị chính là máy xông hơi ướt Amazon cùng bảng điều khiển điện tử đi kèm, được bảo hành trong 12 tháng cùng phụ kiện đi kèm là đèn chống ẩm.

Sự kết hợp giữa phòng xông khô và xông ướt tại công trình Spa của chị Tú Ngọc đã khiến cho công trình trở nên đẳng cấp, hiện đại và quan trọng là mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất.

Theo phản hồi từ chị Tú Ngọc, từ khi trang bị phòng xông hơi số lượng khách đến Spa tăng vọt, nhiều ngày không đáp ứng được hết số lượng khách đặt sử dụng phòng xông. Bilico vẫn thường xuyên liên hệ để hỏi thăm tình hình hoạt động của công trình xông hơi Spa của chị Tú Ngọc.

Cùng tham khảo một số hình ảnh và hoạt động của công trình này:

phòng xông hơi khô ướt kết hợp cho Spa của chị Ngọc

phòng xông hơi khô ướt kết hợp cho Spa của chị Ngọc

phòng xông hơi khô ướt kết hợp cho Spa của chị Ngọc

phòng xông hơi khô ướt kết hợp cho Spa của chị Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.