THÔNG CÁO BÁO CHÍ Về việc Bilico tham gia triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ BILICO

Địa Chỉ : A29, ngõ 3, ngách 3/10 đường Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 02466.828.232 – Hotline: 0986.168.007 – 0916.918.181

Email: info@bilico.vn

Hà Nội, ngày 04 tháng 8  năm 2018

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Về việc Bilico tham gia triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018

Tham gia các Hội chợ, triển lãm là một trong những hoạt động thường niên của Bilico nhằm quảng bá sản phẩm và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến với đối tác, khách hàng.

Từ ngày 06/9 – 10/9/2018, Bilico tiếp tục tham gia triển lãm Quốc tế Vietbuild. Đến với Triển lãm quốc tế lần này, chúng tôi giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đang thịnh hành trên thị trường thiết bị bể bơi, xông hơi, đài phun nước và hàng rào bê tông ly tâm, với các tiêu chí: CHÍNH HÃNG – CHẤT LƯỢNG – GIÁ HỢP LÝ.

Với các sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu lớn như Minder, Kripsol, Procopi (thiết bị bể bơi), Harvia, Coast, Tylo, Amazon (thiết bị xông hơi), chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đặc biệt, tham gia triển lãm lần này, Bilico giới thiệu đến khách hàng sản phẩm hàng rào bê tông ly tâm. Đây là loại hàng rào bê tông sản xuất trên công nghệ quay ly tâm đảm bảo tốt nhất những yêu cầu về độ bền, an toàn và thẩm mỹ. Với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, hàng rào bê tông ly tâm phù hợp với mọi phong cách kiến trúc, mang đến một không gian sống an toàn, hoàn hảo.

Đến với Vietbuilding 2018, Bilico đã chuẩn bịđội ngũ nhân viên kĩ thuật và kinh doanh giỏi chuyên môn, am hiểu về sản phẩm để tư vấn tốt nhất cho khách hàng về những dòng sản phẩm của Công ty.

Bilico nhận bằng khen Gian hàng đẹp, quy mô tại triển lãm Vietbuil 2017

Thời gian triển lãm:06/09 – 10/09/2018

Địa điểm: Cung Triển lãm Kiến trúc và Qui hoạch Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Vị trí gian trưng bày của Bilico:Khu A5: 1054 – 1059 – 1053 – 1060

Vậy, chúng tôi kính thông báo để quý đối tác, khách hàng đến tham quan, tìm hiểu trực tiếp sản phẩm tại gian hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico

Trụ sở chính

Điện thoại: 02466.828.232 – Hotline: 0986.168.007 – 0916.918.181

Email: info@bilico.vn

Đại diện truyền thông:  Bà Nguyễn Thị Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.