Bilico trao tặng xe ô tô cho nhân viên xuất sắc – Đãi ngộ nhân tài, gắn bó dài lâu  

Không chỉ chú trọng các hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico cũng rất coi trọng đến công tác chăm lo, đãi ngộ nhân viên, nhất là các nhân viên có thành tích xuất sắc và gắn bó lâu dài. Đây cũng là sự thể hiện tinh thần  cuả Ban lãnh đao công ty dành cho nhân viên.

Ngày 1/8 vừa qua, Công ty Bilico đã tiến hành trao tặng xe ô tô nhãn hiệu Huyndai cho chị Nguyễn Thị Quỳnh, trưởng phòng Marketing.

Để có được một Bilico phát triển vững mạnh và không ngừng vươn xa, ngoài sự lãnh đạo tài tình và khéo léo của lãnh đạo Công ty còn có sự góp công góp sức của toàn thể nhân viên. Và trong một tập thể vững mạnh ấy, lại nổi bật lên những điển hình tiên tiến, những cá nhân có thành tích xuất sắc, nỗ lực hết mình trong công việc và gắn bó lâu dài cùng sự phát triển của Công ty.

Ông Trần Thanh Bình, giám đốc Công ty giao quà tặng là chiếc xe ô tô Huyndai Accent 2018 cho chị Nguyễn Thị Quỳnh, nhân viên có thành tích xuất sắc

Chị Nguyễn Thị Quỳnh với vai trò là Trưởng phòng Marketing, gắn bó cùng Bilico từ những ngày đầu mới thành lập, mọi thứ đều khó khăn và thiếu thốn. Bằng một tinh thần làm việc đầy trách nhiệm và nhiệt huyết, chị đã góp phần xây dựng uy tín thương hiệu, mở rộng nguồn khách hàng, đưa tên tuổi của Bilico phát triển.

Với những đóng góp ấy, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định trao tặng chiếc xe ô tô Huyndai Accent 2018 để vinh danh cá nhân chị Nguyễn Thị Quỳnh đồng thời khích lệ tinh thần làm việc và sự gắn bó lâu dài, cống hiến vì một Bilico phát triển cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Đây thực sự là món quà quý giá, nó không chỉ thể hiện giá trị vật chất mà nó còn mang đến một thông điệp rằng, nếu bạn gắn bó tại Bilico, nơi đây luôn ghi nhận những cống hiến của bạn và có sự đãi ngộ, đáp đền xứng đáng. Phần trao thưởng này được lãnh đạo Công ty hứa hẹn và mong muốn hàng năm sẽ tìm được những cá nhân có thành tích xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.