Lựa chọn bể bơi khu vực Hà Đông nào an toàn nhất cho người không biết bơi  

Nhiều bậc phụ huynh cho rằng con em của họ không biết bơi là do kém hơn so với bạn bè. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không chính xác, mà do bạn đã không hiểu rõ về nguyên nhân và lựa chọn nhầm trung tâm dạy bơi cho con em bạn học bơi. Do đó Bilico sẽ giải đáp, đồng thời cung cấp cho bạn cách lựa chọn bể bơi khu vực Hà Đông an toàn nhất cho người không biết bơi, đặc biệt là con em của bạn.

Bể bơi khu vực Hà Đông

1. Các đối tượng không biết bơi và cách khắc phục.

– Đối với những người nhát nước và sợ nước:

Giáo viên sẽ kết hợp hướng dẫn cho người nhà của học viên thực hành cùng với học viên để làm tăng sự tự tin. Đồng thời áp dụng các trò chơi ở dưới nước để cho người bơi đỡ sợ nước. Ngoài ra còn hướng dẫn người nhà và học viên trong lúc tắm nên dội nước từ từ lên đầu và kết hợp với trò chơi. Điều này sẽ nhanh chóng giúp cho bạn không còn cảm giác sợ nước nữa.

– Đối với các bạn học viên nhút nhát và ít giao tiếp:

Tổ chức các trò chơi vận động ở dưới nước theo nhóm để giúp cho các bạn hòa đồng hơn với những học viên khác trong lớp. Lắng nghe ý kiến của học viên cũng là một cách rất tốt để giúp các bạn học viên có thể trình bày quan điểm và sở thích học tập của mình. Kết hợp với tổ chức và sàng lọc học viên để có thể sắp xếp lớp học một cách hợp lý. Dành thời gian nhiều hơn cho các bạn học viên  yếu hơn về năng lực cũng như thể chất cũng là cách để sau khi tốt nghiệp đặt được 100% học viên đều biết bơi.

2. Lựa chọn bể bơi khu vực Hà Đông nào an toàn nhất cho người không biết bơi?

Hiện nay, ở trên địa bàn Quận Hà Đông đã được nhà nước đầu tư khá nhiều các bể bơi công cộng để phục vụ cho cộng đồng. Tuy nhiên, nhược điểm chung lớn nhất tại các bể bơi khu vực Hà Đông này là chất lượng nước và chất lượng dịch vụ đều rất thấp. Hơn nữa, đối với những người chưa biết bơi, học bơi tại các bể bơi khu vực Hà Đông này tương đối khó khăn.

Nắm bắt được xu thế này, vào năm 2017, Bilico được biết trung tâm dạy bơi MPC đã tiếp tục triển khai dạy bơi tại hai bể bơi an toàn nhất cho người không biết bơi ở khu vực Hà Đông mà bạn nên chọn:

– Bể bơi Xuân Mai Tower:

Bể bơi Xuân Mai Tower khu vực Hà Đông

Nằm ngay vị trí đắc địa ở khu vực Quận Hà Đông, Bể bơi Xuân Mai Tower hàng năm thường đón không dưới 20.000 lượt khách mỗi mùa. Chất lượng nước sạch sẽ chính là một tiêu chí chính để khách hàng lựa chọn bể bơi khu vực Hà Đông là điểm đến cho những ngày hè oi bức. Hàng năm bể bơi cũng nhận đào tạo dạy bơi cho khoảng 300 em nhỏ ở các khu vực lân cận của Quận Hà Đông. Với một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và trình độ chuyên môn cao nên sau khóa học bơi ở bể bơi Xuân Mai Tower, 100% học viên đều được tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, các bạn đã có thể bơi thuần thục, loại bỏ hoàn toàn cảm giác sợ nước và sợ độ sâu. giá vé học bơi tại bể bơi Xuân Mai Tower luôn luôn thấp nhất so với mặt bằng chung.

– Bể bơi Sông Nhuệ (Sails Tower):

Bể bơi Sông Nhuệ (Sails Tower) khu vực Hà Đông

Được đặt ở  khu dân cư đông đúc trên đường 70, chất lượng nước của bể bơi luôn sạch sẽ, là một địa điểm tuyệt vời để bạn có thể học bơi. Bể bơi Sông Nhuệ được xây dựng ở tầng Dịch vụ, Chung cư Sông Nhuệ (Sails Tower), Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội. Bể bơi có chiều rộng 230 m2 được thiết kế riêng khu vực cho trẻ em  với độ sâu 0,9m, còn  khu cho người lớn có độ sâu 1,2 – 1,6m. Không gian tiện ích ở đây cũng cực kỳ rộng rãi, thoáng mát với các khu ngồi nghỉ và uống nước 1100 m2, có phòng thay đồ và tắm đủ cho 20 người sử dụng cùng một lúc. Ngoài ra, bể bơi còn có khu sục riêng, tăng tính tiện nghi và thoải mái cho khách hàng. Nước của bể bơi rất sạch do đã sử dụng công nghệ lọc tuần hoàn từ các thiết bị được nhập khẩu từ Tây Ban Nha kết hợp với các công nghệ lọc nước bằng Ozon, đảm bảo chất lượng của nước, an toàn tuyệt đối đối với sức khỏe của khách hàng bơi. Đội ngũ cứu hộ và y tế lành nghề, đã được đào tạo bài bản nên ất an toàn, tạo được ấn tượng mạnh mẽ đến với mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Hầu như các bể bơi khu vực Hà Đông trên đều có mức chi phí học bơi phù hợp với khách hàng chỉ từ 1,5 triệu – 1,8 triệu.

Đã có khá nhiều người đã trải qua một khóa học bơi nhưng sau khi kết thúc vẫn chưa thực sự biết bơi và vẫn chưa thực sự hài lòng với kết quả đã đạt được. Chính vì vậy, lựa chọn bể bơi khu vực Hà Đông nào an toàn nhất cho người không biết bơi là điều hết sức quan trọng tạo nên sự thành công và kết quả mà khách hàng mong muốn.

Lưu ý: Bilico cung cấp thông tin review các bể bơi hi vọng mang đến thông tin hữu ích cho khách hàng. Để mua vé bơi quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bể bơi quý khách quan tâm.  Bilico chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị bể bơi không kinh doanh bán vé bể bơi. Cám ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.