Lễ kỉ niệm 5 năm thành lập công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico  

Ngày 18/6 vừa qua, công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico đã tổ chức thành công lễ kỷ niêm 5 năm thành lập (16/6/2011- 16/6/2016) đánh dấu sự nỗ lực to lớn của cán bộ nhân viên công ty trong suốt 5 năm cùng cố gắng đưa Bilico trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung ứng, lắp đặt thiết bị bể bơi, thiết bị xông hơi, hàng rào, đài phun nước,…

Sự kiện mang tính trọng đại không chỉ với công ty mà còn có ý nghĩa sâu sắc đối với mỗi con người Bilico. Bởi đó cũng chính là cơ hội để các thành viên có thể nhìn lại khoảng thời gian mình đã gắn bó tại “ngôi nhà thứ 2” này.

kỉ niệm 5 năm thành lập bilico

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Bilico

Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico được thành lập và hoạt động theo quyết định số 29 ngày 16 tháng 06 năm 2011 của Sở Kế hoạch đầu tư Hà Nội. Những ngày đầu thành lập, công ty gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt trong lĩnh vực nhân sự. Tất cả chỉ có 5 người nhưng phải giải quyết mọi việc, từ lập kế hoạch, quy mô, hướng đi cho công ty đến những việc như thi công, giao hàng, quảng cáo sản phẩm…

Trải qua 5 năm phát triển, ngày hôm nay công ty ngoài trụ sở miền Bắc còn mở rộng chi nhánh trong miền Nam, hoàn thiện đội ngũ nhân sự, tiếp cận với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, xây dựng xưởng – kho, tạo nền tảng mở rộng quy mô hoạt động và sản xuất. Bilico tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực tư vấn, cung ứng, lắp đặt thiết bị bể bơi, xông hơi, hàng rào và hệ thống đài phun nước với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, bắt nhịp nhanh với nền khoa học công nghệ tiên tiến.

Đến dự với lễ kỷ niệm, Bilico vinh dự được đón tiếp các đối tác, khách hàng lớn đã tin tưởng công ty trong suốt 5 năm, đồng thời có mặt tất cả cán bộ nhân viên đã gắn bó cùng công ty trong suốt những năm đầu thành lập.

mở đầu bài hát hương ngọc lan

Bài hát “Hương Ngọc Lan”- tiết mục mở đầu chương trình mang cảm xúc sâu lắng thu hút cả khán phòng

biểu diễn mở đầu buổi lễ kỉ niệm

Tiết mục nhảy hiện đại tạo nên không khí vui tươi, mang đậm màu sắc trẻ trung, sôi động.

Đại diện công ty, Giám Đốc Trần Thanh Bình chia sẻ: Vào những ngày đầu thành lập, công ty chưa có nhiều nhân sự anh phải làm công việc của tất cả các phòng ban hiện tại, chính vì vậy anh hiểu rõ được những khó khăn mà nhân viên đang phải đảm nhận ở những vị trí khác nhau. Lúc đó Bilico hoạt động với quy mô nhỏ, tuy nhiên nhờ sự nỗ lực cố gắng không ngừng cho đến nay công ty đã được phát triển, mở rộng nhiều mặt hàng với quy mô trên toàn quốc.

giám đốc trần thanh bình phát biểu

Bài phát biểu của anh Trần Thanh Bình- Giám đốc công ty

Anh Bình cũng nhấn mạnh 5 năm qua là giai đoạn khó khăn nhất, nhưng giờ đây công ty đã vượt qua được những khó khăn đó. Anh cũng mong rằng không chỉ hiện tại mà trong tương lai mỗi con người của Bilico sẽ cùng nhau đoàn kết để đưa công ty phát triển hơn nữa, đi đầu trong lĩnh vực thi công và lắp đặt các thiết bị xây dựng trên toàn quốc. Trong bài phát biểu anh cũng bày tỏ lời cảm ơn tới các đối tác, khách hàng và hơn hết là cán bộ nhân viên công ty đã cùng anh sát cánh vượt qua những khó khăn để có được Bilico của ngày hôm nay.

Sau bài chia sẻ cảm động, là nghi lễ rót rượu cắt bánh mừng công ty 5 tuổi, giai điệu của bản nhạc Chúc mừng sinh nhật vang lên, tiếng pháo hoa, tiếng vỗ tay hòa chung niềm vui của mọi người đã khiến không khí buổi lễ trở nên tưng bừng và náo nhiệt. Ai ai cũng mang trong mình một cảm xúc thân thuộc với gia đình nhỏ này.

nghi lễ rót rượu cắt bánh trong lễ kỉ niệm 5 năm

Nghi lễ rót rượu, cắt bánh chúc mừng chặng đường 5 năm của Bilico

Chương trình được tiếp nối với phần trao quà của ban tổ chức, đối tác và quý khách hàng cùng những lời chúc thành công, phát triển sâu sắc nhất đến với công ty.

tặng hoa chúc mừng

Ban tổ chức tặng bó hoa tươi thắm tới quý công ty

tặng hoa chúc mừng công ty bilico 5 năm thành lập

Mọi người cùng chúc mừng công ty nhân ngày kỷ niệm 5 năm thành lập

Nhân viên cũ của công ty chúc mừng

Một anh nhân viên cũ cũng đến gửi quà và chúc mừng công ty

bức tranh cá chép

Bức tranh đàn cá dưới ao sen mang ý nghĩa sâu sắc

Hòa chung niềm vui của buổi lễ, ban tổ chức đã có những phần quà nhỏ mang tính giải trí cho nhân viên công ty.

tặng quà nhân viên

Phần quà thú vị dành cho nhân viên công ty trong buổi lễ

Để gửi lời tri ân sâu sắc tới những con người đã đồng hành cùng Bilico trong suốt 5 năm phát triền vừa qua, kết thúc buổi lễ công ty đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ để mọi người có thể cùng nhau vui vẻ hàn huyên, gắn kết tình đồng nghiệp.

Không khí gia đình trong công ty Bilico

Ai ai cũng mang trong mình những cảm xúc thân quen với ngôi nhà mang tên Bilico

tập thể nhân viên công ty Bilico

Tập thể nhân viên công ty Bilico- bền vững và phát triển

Buổi lễ kỷ niệm kết thúc với niềm vui và hình ảnh nụ cười nở trên môi của mỗi con người, qua đó họ hiểu rằng trong tương lai sẽ còn có những khó khăn, thử thách đang diễn ra không ngừng và để vượt qua điều đó mỗi người chúng ta cần ý thức trách nhiệm, nỗ lực và phấn đấu hơn nữa, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.