Bilico – Nhà phân phối chính thức thiết bị thương hiệu Minder  

Ngày 24/05/2016 vừa qua, Công ty TNHH Xây Dựng và Thiết Bị Bilico đã ký hợp đồng trở thành nhà phân phối độc quyền cho Hãng Minder- Trung Quốc tại thị trường Việt Nam. Lễ ký kết được diễn ra tại Quảng Châu (Trung Quốc).

thiết bị bể bơi Bilico

Lễ ký kết Bilico chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của Minder tại Việt Nam

Minder là một trong những công ty hàng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bể bơi, được thành lập từ năm 2004 tại Quảng Châu, Trung Quốc. Bằng việc nghiêm túc nghiên cứu của các chuyên gia am hiểu lĩnh vực bể bơi đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng, nhanh chóng được ưa chuộng trên toàn thế giới, đặc biệt là những thị trường lớn của Minder như: Nam Á, Tây Âu, Đông Nam Á, Nam Mỹ, Bắc Mỹ…

Giám Đốc nhà sản xuất Minder và Giám đốc Bilico khảo sát chất lượng các thiết bị

Công ty TNHH Xây Dựng và Thiết Bị Bilico được thành lập và hoạt động từ ngày 16 / 06/ 2011, là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, phân phối và lắp đặt thiết bị cho bể bơi chính hãng, chất lượng. Trong suốt hơn 5 năm qua, Bilico đã xây dựng được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, bắt nhịp nhanh với nền Khoa học Công nghệ tiên tiến, cùng sự phát triển lớn mạnh của mạng lưới chi nhánh trên khắp các tỉnh thành. Bilico luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng không chỉ ở tiến độ thi công công trình mà còn cả sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Sự kiện ký kết hợp tác Bilico chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của Minder đã đánh dấu bước phát triển mới, thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược vững chắc giữa hai bên, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển bền vững giữa nhà sản xuất và nhà phân phối, đồng thời, tạo mối liên hệ mật thiết trong quá trình chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Minder đã có những món quà trao tặng cho giám đốc Bilico (Trần Thanh Bình) nhân buổi lễ ký kết

Bilico tin tưởng rằng, với việc trở thành nhà phân phối độc quyền của Minder tại thị trường Việt Nam sẽ góp phần gia tăng sự an tâm, tin tưởng cho mọi khách hàng cá nhân, các chủ đầu tư và các đại lý phân phối của Bilico. Bilico cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với hãng sản xuất Minder để mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao cùng chính sách ổn định, kiểm soát về giá.

Lễ ký kết có sự góp mặt của Giám Đốc Công ty TNHH Xây Dựng và Thiết Bị Bilico cùng Giám đốc, trợ lý của nhà sản xuất Minder đã thành công tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.