Lắp đặt đường điện và thi công đường ống của hệ thống lọc về phòng máy tại bể bơi ở Vĩnh Phúc

Lắp đặt đường điện và thi công đường ống của hệ thống bơm lọc là công đoạn quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình sau khi thi công. Bilico hiện đang thực hiện công đoạn này để chuẩn bị xây dựng và hoàn thiện công trình bể bơi tại Vĩnh Phúc.

Lắp đặt đường điện và thi công đường ống của hệ thống lọc về phòng máy tại bể bơi ở Vĩnh Phúc

Thông tin công trình

  • Địa điểm thi công: Vĩnh Phúc.
  • Hạng mục: Lắp đặt điện, thi công đường ống của hệ thống lọc về phòng máy.
  • Đơn vị thi công: Bilico.

Đặc điểm công trình

Bilico vinh dự nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư để trở thành nhà thầu thực hiện xây dựng bể bơi tại Vĩnh Phúc. Ngay sau khi khảo sát mặt bằng, kết hợp cùng mong muốn của chủ đầu tư, đơn vị đã lên thiết kế bản vẽ để chủ đầu tư xét duyệt.

Khi bản thiết kế được phê duyệt cũng là lúc Bilico bắt tay ngay vào quá trình lên phương án và tiến hành thi công bể bơi. Hiện tại, đơn vị đang lắp đặt đường điện và thi công đường ống của hệ thống lọc về phòng máy tại bể bơi.

Đặc điểm công trình tại Vĩnh Phúc

Hệ thống điện cần được lắp đặt cẩn thận, có tủ điện chuyên dụng giúp người dùng dễ dàng điều khiển cũng như xử lý khi có sự cố xảy ra. Ngoài ra, bể bơi thường hoạt động trong thời gian dài và có nhiều thiết bị cùng tham gia hoạt động, nên yêu cầu dòng điện cần có khả năng chịu tải tốt.

Đồng thời, đơn vị cũng thực hiện thi công đường ống dẫn nước của hệ thống bơm lọc về phòng máy. Sản phẩm này sẽ kết nối trực tiếp với các thiết bị trong hệ thống lọc như máy bơm, bình lọc,… Có nhiệm vụ đưa nước từ bể bơi vào hệ thống lọc và trả nước sạch sẽ về bể.

Cùng theo dõi một số hình ảnh thực tế trong quá trình thi công của đơn vị:

Đặc điểm công trình tại Vĩnh Phúc

Đặc điểm công trình tại Vĩnh Phúc

Bilico là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ và thiết bị bể bơi tại thị trường nước ta. Chúng tôi không chỉ đảm bảo thi công công trình chất lượng mà còn cam kết dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp. Liên hệ ngay với đơn vị để được tư vấn, hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.