Bàn giao công trình bể bơi cho cô Hà tại Liên Chiểu – Đà Nẵng

Nhận được sự tin tưởng lựa chọn của chủ đầu tư Hà tại Liên Chiểu – Đà Nẵng, Bilico đã hoàn thiện và bàn giao công trình bể bơi ngoài trời đầy đủ công năng và cực kỳ đẹp mắt. Đơn vị tự hào khi có thể mang đến cho khách hàng công trình bể bơi tiện lợi, giúp gia tăng tính thẩm mỹ và tạo ra môi trường vui chơi, rèn luyện thể thao cho cả gia đình.

Bàn giao công trình bể bơi cho cô Hà tại Liên Chiểu – Đà Nẵng

Thông tin công trình

  • Chủ đầu tư: Cô Hà.
  • Địa điểm thi công: Quận Liên Chiểu – thành phố Đà Nẵng.
  • Thể tích bể bơi: 90m3.
  • Hạng mục thi công: Bể bơi ngoài trời.
  • Đơn vị thi công: Bilico.

Đặc điểm công trình

Vừa qua, Bilico đã có cơ hội hợp tác, đồng hành cùng chủ đầu tư Hà để thi công công trình bể bơi cho gia đình. Cô Hà sinh sống cùng gia đình tại quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Gia đình cô sở hữu quỹ đất rộng rãi, nhà ở thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại có khoảng sân vườn đẹp mắt.

Bilico đồng hành cùng chủ đầu tư Hà để thi công công trình bể bơi cho gia đình

Do vẫn còn những diện tích đất chưa tận dụng được, cô Hà đã ấp ủ kế hoạch xây dựng bể bơi trong khuôn viên nhà. Không gian bể bơi vừa giúp gia tăng giá trị công trình nhà ở của cô, vừa tạo được môi trường bơi lội riêng tư cho cả gia đình.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Bilico và chủ đầu Hà đã có sự thống nhất về thiết kế bản vẽ, thiết bị sử dụng,.. và nhanh chóng bắt đầu thi công trình. Bể bơi của gia đình cô Hà được thiết kế hình chữ nhật đơn giản trong khuôn viên, ngay gần thảm cỏ và đối diện khu nhà ở. Từ trong nhà có thể hướng mắt ra bể bơi cực kỳ thư giãn.

Bilico đồng hành cùng chủ đầu tư Hà để thi công công trình bể bơi cho gia đình

Không gian bể bơi có thể tích khá rộng 90m3, nổi bật với màu xanh của đá sọc dưa chuyên chuyện cho bể bơi. Loại gạch này không chỉ làm nổi bật không gian mà còn hạn chế trơn trượt.

Chủ đầu tư cũng đặc biệt chú trọng hệ thống bơm lọc nước tự động, sử dụng các thiết bị hiện đại đảm bảo nguồn nước sạch sẽ, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của các thành viên khi bơi lội. Ngoài ra, một chiếc thang bể bơi nhỏ, thiết kế tay vịn cong mềm mại cũng được lắp đặt tại thành hồ bơi tạo sự tiện lợi cho người dùng.

Bilico đồng hành cùng chủ đầu tư Hà để thi công công trình bể bơi cho gia đình

Sau khi hoàn thiện và bàn giao, chủ đầu tư bày tỏ quan điểm cực kỳ hài lòng trước quy trình làm việc chuyên nghiệp của Bilico cũng như chất lượng công trình. Công trình hoàn thiện với tổng giá trị 150 triệu, đây là mức giá hợp lý cho một không gian bể bơi đẹp mắt, đầy đủ công năng.

Hy vọng những chia sẻ vừa rồi của Bilico về công trình bể bơi của cô Hà đã giúp bạn đọc có thêm gợi ý cho không gian của mình. Mọi thắc mắc và nhu cầu thi công bể bơi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.