Kick off Bilico 2018 – Làm việc nhiệt tình, vui chơi hết mình, tình thân gắn kết  

Bên cạnh việc xây dựng tác phong làm việc nghiêm túc, chuyên môn và trách nhiệm thì ban lãnh đạo công ty cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico còn rất chú trọng đến chăm lo đời sống tinh thần, tạo sự gắn bó giữa các thành viên công ty. Buổi Kick off Bilico ngày 20/10 vừa qua là một trong những hoạt động thường niên công ty tổ chức, chương trình đã thể hiện rất rõ văn hóa Bilico – Làm việc nhiệt tình, vui chơi hết mình, tình thân gắn kết.

Kick off Bilico 2018 một chương trình nhiều ý nghĩa

Ngày 20 tháng 10 là ngày phụ nữ Việt Nam, hòa chung với không khí tưng bừng mà toàn xã hội đang tri ân và tôn vinh nửa còn lại của thế giới, Công ty Bilico đã quyết định tổ chức chương trình kick off mang lại nhiều ý nghĩa to lớn.

Bilico Kickoff năm 2018 - Làm việc nhiệt tình, vui chơi hết mình, tình thân gắn kết

Luôn quan tâm chia sẻ đời sống tinh thần của mọi nhân viên, hiểu đúng về tầm quan trọng của yếu tố tinh thần trong mọi hoạt động, Bilico đã có những hoạt động triển khai vô cùng thiết thực, vừa nhằm động viên, khuyến khích lại vừa giúp cho sợi dây gắn kết giữa các thành viên trong công ty được siết chặt hơn.

Bilico Kickoff 2018 - Làm việc nhiệt tình, vui chơi hết mình, tình thân gắn kết

Hàng năm, cứ vào dịp 20 tháng 10, công ty lại có những phần quà và những chương trình liên hoan văn nghệ chào mừng ngày phụ nữ, chúc mừng những người phụ nữ làm việc tại công ty. 20 tháng 10 năm 2018, ban lãnh đạo đã quyết định tổ chức một buổi dã ngoại tại Thảo Viên Resolt để mọi người được trải nghiệm những tiện ích nghỉ dưỡng tại đây và cùng nhau tham gia vào các trò chơi teambuilding vô cùng thú vị.

Bilico Kickoff 2018 - Làm việc nhiệt tình, vui chơi hết mình, tình thân gắn kết

Kick off Bilico 2018 – Kết nối yêu thương

Tại buổi kick off ngày 20 tháng 10 vừa qua, các thành viên công ty đã được tham gia vào rất nhiều trò chơi teambuilding. Những trò chơi này thực sự đã mang lại những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và đặc biệt thư giãn sảng khoái sau những ngày làm việc căng thẳng.

Bilico Kickoff 2018 - Làm việc nhiệt tình, vui chơi hết mình, tình thân gắn kết

Theo hướng dẫn của MC chương trình, toàn công ty đã chia thành 3 đội chơi. Mỗi một đội chơi có những màu sắc đặc trưng, thể hiện cá tính và thế mạnh riêng qua từng tên gọi, từng câu khẩu hiệu nhóm ấn tượng. Các trò chơi mang đậm tinh thần tập thể, tạo nên ý nghĩa to lớn, hướng đến sự gắn kết của một tập thể vững mạnh.

Bilico Kickoff 2018 - Làm việc nhiệt tình, vui chơi hết mình, tình thân gắn kết

Ngoài việc tham gia vào các trò chơi chung, thể hiện tinh thần đồng đội cao, các thành viên còn được cùng nhau tận hưởng những dịch vụ tiện ích tại đây như xông hơi, tắm khoáng, ngâm chân thảo dược, tắm bể bơi ngoài trời, cùng nhau dùng bữa quây quần tại nhà hàng Việt trong khu Resolt.

Bilico Kickoff 2018 - Làm việc nhiệt tình, vui chơi hết mình, tình thân gắn kết

Khung cảnh của khu nghỉ dưỡng được bài trí rất đẹp theo lối kiến trúc làng quê đồng bắc Bắc Bộ với đường gạch, bờ tường đá ong, cổng làng và những căn nhà chòi trong khu xóm Nhỏ. Không gian thiên nhiên xanh mát đã tạo nên một bầu không khí rất trong lành và đầy thơ mộng. 

Các cô gái Bilico đã không bỏ lỡ cơ hội chụp những bức hình khoe dáng bên bể bơi, hay những hình ảnh nhẹ nhàng tha thướt bên bãi cỏ, bên những hàng rào hoa hồng đang mùa khoe sắc. 

Có thể nói chương trình Kick Off Bilico 2018 đã để lại những ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mỗi thành viên. Họ được chơi hết mình trong những phần thi đồng đội, được vui với niềm vui chiến thắng, được cùng nhau trải nghiệm ăn uống, nghỉ ngơi giữa một bầu không khí ấm cúng, thân tình. Hy vọng rằng, trong tương lai, sẽ còn nhiều hơn nữa, những chuyến đi chơi, những cuộc hành trình cùng nhau để gắn kết tinh thần tập thể Bilico, tạo nên từ những con người Bilico – Làm việc hết mình, vui chơi nhiệt tình, tình thân gắn kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.