Bilico bàn giao bể bơi khách sạn 5 sao Accor Sapa  

Trong những ngày cuối tháng 9 vừa qua, Bilico đã hoàn thiện nốt những hạng mục cuối cùng và tiến hành bàn giao công trình bể bơi khách sạn 5 sao Accor Sapa do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Đây là một trong số các công trình bể bơi nổi bật và ấn tượng nhất mà Bilico đã thực hiện trong năm 2018.

Đặc điểm bể bơi khách sạn Accor Sapa

Accor Sapa là một trong những dụ án con cưng của tập đoàn Sun trong năm 2018. Có thể nói đây là một tổ hợp khách sạn 5 sao đẳng cấp và sang trọng bậc nhất tại thành phố trong sương tươi đẹp này.

Ngoài các hạng mục kiến trúc mang đậm phong cách châu Âu, thì những tiện ích nghỉ dưỡng cũng rất được chủ đầu tư quan tâm. Và bể bơi Accor Sapa nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư.

Công ty cổ phần Xây dựng và thiết bị Bilico tự hào và vinh dự khi được ông chủ Sun lựa chọn là đơn vị lắp đặt toàn bộ thiết bị bể bơi cho công trình hấp dẫn này.

Bể bơi khách sạn Accor Sapa tọa lạc tại tầng 5 của tòa nhà, với diện tích rộng 250m2, đây là địa điểm bơi lội và thư giãn vô cùng tuyệt vời dành cho du khách khi đến Accor Sapa trải nghiệm kì nghỉ dưỡng của mình.

Nhờ trang bị công nghệ điện phân muối nên nước bể bơi Accor Sapa rất trong xanh, sạch sẽ không có mùi hóa chất. Đồng thời với công nghệ lọc nước tiên tiến này, làn nước sẽ trở nên thanh khiết, chưa nhiều hơn các muối và khoáng chất giúp nâng cao sức khỏe làn da.

Bên cạnh đó, bể bơi còn trang bị máy gia nhiệt, bồn sục giúp cho tiện ích bể bơi được nâng cao. Nước bể bơi ấm áp quanh năm rất thích hợp với tiết trời khí hậu của vùng đất Sâp quanh năm sương phủ. Đến đây và trải nghiệm cảm giác bơi lội và thư thái ngâm mình trong bể bơi nước ấm, bồn sục quả là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Các hạng mục trang trí như hệ thống đèn chiếu sáng, gạch ốp, tiểu cảnh cũng rất được quan tâm. Tất cả đã được sử dụng và bài trí một cách khéo léo giúp gia tăng vẻ đẹp thẩm mỹ và tinh tế, xứng tầm với một khách sạn 5 sao đẳng cấp bậc nhất.

Hạng mục thiết bị bể bơi Bilico cung cấp lắp đặt cho bể bơi Accor Sapa

Công ty cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico cung cấp toàn bộ hệ thống trang thiết bị, phụ kiện cho bể bơi Accor Sapa, trong đó đặc biệt chú ý đến các theiets bị chính như:

Hệ thông máy bơm nước, các thiết bị lọc thương hiệu Kripsol

Máy bơm nhiệt Mindas

Các thiết bị vệ sinh, phụ kiện khác thương hiệu Minder, Kripsol

Tồng chi phí đầu tư lên đến 1,5 tỷ đồng.

Trải qua một thời gian thi công lắp đặt trách nhiệm và chuyên nghiệm, sau 5 tháng Bilico đã bàn giao đến chủ đầu tư công trình bể bơi hoàn chỉnh và nhận được đánh giá cao từ giới chuyên gia và chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.