Khám phá bể bơi Olympia bể bơi chất lượng cao  

Bể bơi Olympia thuộc trung tâm thể hình, thể dục thẩm mỹ và bơi lội Olympia được thành lập từ năm 1999. Đây là một trong những bể bơi tên tuổi tại thành phố Hà Nội được đông đảo tín đồ bơi lội yêu thích. Cùng tìm hiểu về bể bơi để có thêm nguồn thông tin chính xác cho việc lựa chọn bể bơi chất lượng cao.

Được thành lập từ năm 1999 đến nay bể bơi Olympia đã đi vào hoạt động suốt 18 năm. Không ngừng nâng cao về cơ sở hạ tầng, hệ thống trang thiết bị bể bơi, chất lượng phục vụ… mỗi ngày bể bơi lại tiếp nhận số lượng khách nhiều hơn. Có thể thấy rằng đây là bể bơi  chất lượng cao, nằm trong top những bể bơi “số 1” tại thủ đô.

Hệ thống bể bơi Olympia uy tín tại Hà Nội

Giới thiệu chung về Trung tâm Thể hình, thể dục thẩm mỹ, bể bơi Olympia

Bể Olympia thuộc trung tâm thể hình, thể dục thẩm mỹ và bơi lội Olympi được thành lập từ năm 1999. Tiền thân là một phòng tập thể hình nhỏ đến nay bể Olypia được mở trộng trở thành một trung tâm thể dục thẩm mỹ, bơi lội chuyên nghiệp với hệ thống các phòng tập, bể bơi hiện đại, tiện ích.

17 năm phát triển không ngừng,  trung tâm Olympia nói chung và bể bơi Olympia nói riêng không ngừng phát triển mọi mặt bao gồm: cơ sở vật chất; trang thiết bị bể bơi hiện đại, các huấn luyện viên có chuyên môn giỏi trở thành địa điểm uy tín dành cho những người yêu thích môn thể thao bơi lội. Thương hiệu Olympia được khẳng định và trở nên gần gũi hơn với người dân thủ đô Hà Nội.

Bội lội là một trong những lĩnh vực chú trọng đầu tư của hệ thống Olympia

Nhắc đến trung tâm Olympia là nhắc đến tổng hợp các dịch vụ bao gồm:

  1. Bơi lội
  2. Thể hình
  3. Thể dục thẩm mỹ
  4. Khiêu vũ cổ điển
  5. Jazz dace
  6. Múa bụng
  7. Tennis
  8. Massage vật lý trị liệu, massage body.

Theo đánh giá của giới chuyên môn thì bể bơi Olympia hiện là Trung tâm thể hình – Thể dục thẩm mỹ – Bơi lội chuyên nghiệp, hiện đại và đẳng cấp. Đây là một trong những địa chỉ uy tín nhất trên cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng. Nhiều học viên tham gia học bơi tại đây đã có mặt trong đội tuyển Quốc gia Việt Nam và đạt thành tích cao tại các giải đấu lớn.

Bể xây dựng các làn bơi phục vụ đa dạng đối tượng

Về bể bơi Olympia

Bể bơi Olympia là một trong chuỗi hệ thống bể bơi được quản lý bởi Công ty Cổ phần Thể thao và Giải trí Bằng Linh – đơn vị liên doanh với tập đoàn Renaissance – Tập đoàn bể bơi Nhật Bản. Hệ thống thiết bị bể bơi này được xử lý bởi công nghệ Nhật, tiêu chuẩn quốc tế 24/24.

Màn trình diễn bơi đặt chai nước lên trán và bơi ngửa của Ánh Viên với các bạn nhỏ

Bể có diện tích không gian rộng, thiết kế gồm có khu vực bể bơi dành cho người lớn và khu vực bơi dành cho trẻ em; khu vực gửi đồ và tắm tráng rộng rãi.

Hệ thống lọc nước tuần hoàn giúp bể luôn sở hữu nguồn nước trong, sạch, khi tham ga bơi lội người bơi không mắc phải các triệu chứng như viêm đường hồ hấp, đau mắt đỏ, ngứa kẽ chân tay…. Bể bôi Olympia đón hàng trăm lượt khách mỗi ngày, đặc biệt là các hội viên yêu thích môn thể thao này đến từ các CLB chuyên nghiệp.

Hệ thống bể bơi Olympia tiêu biểu như: bể Công Đoàn – Khách sạn Công Đoàn – số 98 Tô Ngọc Vân; bể Olympia Hoàn Kiếm – số 2 Phúc Tân xây dựng có hệ thống mái che giúp người bơi lội an tâm không bị nắng, không gian bể bơi rộng, là bể mới được nâng cấp có vị trí cách Bờ hồ hơn 1km; bể bơi Olympia Tăng Bạt Hổ….

Thêm vào đó các phụ huynh có thể yên tâm khi cho trẻ học bơi tại hệ thống bể bơi Olympia, trẻ được huấn luyện bài bản và học tập từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản vững kiến thức chuyên môn, nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

Khai giảng lớp học bơi cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài ra tại các trung tâm bể bơi Olympia trẻ còn thường xuyên được giao lưu với các vận động viên, tiêu biểu như vận động viên Ánh Viên tại bể bơi  Tăng Bạt Hổ đã có màn bơi đặt sắc đặt chai nước trên chán mà không rơi. Trung tâm bơi lội còn có quỹ học bổng Ánh Viên dành cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được học bơi miễn phí.

Thông tin về hệ thống bể bơi Olympia được chúng tôi giới thiệu trong bài viết phần nào giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quát về hệ thống bơi bơi này. Lựa chọn một bể bơi hiện đại, tiện íchm chất lượng phục vụ tốt cũng như tham giác các khóa học bài bản, có nhiều hoạt động tích cực là sự chọn lựa thông thái dành cho quý khách hàng.

Lưu ý: Bilico cung cấp thông tin review các bể bơi hi vọng mang đến thông tin hữu ích cho khách hàng. Để mua vé bơi quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bể bơi quý khách quan tâm.  Bilico chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị bể bơi không kinh doanh bán vé bể bơi. Cám ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.