Hoàn thiện công trình phòng xông hơi khô – Gia đình a Trung, Yên Hòa – Cầu Giấy  

Vừa qua (12/3/2017) gia đình anh Trung, Yên Hòa – Cầu Giấy – HN đã nhận bàn giao đúng tiến độ công trình phòng xông hơi khô tiện ích, đảm bảo chất lượng từ các kỹ thuật viên Bilico.

Phòng xông hơi khô gia đình giúp thư giãn, làm giảm căng thẳng mệt mỏi và tăng cường sức khỏe…Đó chính là lí do, hiện nay nhiều gia đình trang bị một phòng xông khô tại nhà nhằm nâng cao chất lượng đời sống. Gia đình anh Trung tại phường Yên Hòa – Cầu Giấy – HN cũng là một trong những gia đình như vậy. Sau khi tham khảo đơn vị, tìm hiểu thông tin trên các phương tiện truyền thông, gia đình anh Trung quyết định chọn Bilico để “gửi vàng”.

Chi tiết phòng xông hơi gia đình anh Trung

Với tổng số vốn đầu tư hơn 20 triệu đồng và diện tích diện tích: 0.9×1.2m phòng xông hơi khô gia đình anh Trung được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như: máy xông amazon 6kw, toàn bộ phòng làm bằng gỗ tạo nên không gian ấm áp, gần gũi thiên nhiên.

Hình ảnh phòng xông hơi gia đình anh Trung

Hình ảnh phòng xông hơi gia đình anh Trung

Khắc phục khó khăn thời gian – hoàn thiện phòng xông khô nhanh gọn

Đối với các hộ gia đình hiện nay, vấn đề thời gian là trở ngại lớn nhất trong việc xây dựng hay thi công một công trình gì đó tại nhà. Giờ hành chính thì 2 vợ chồng đi làm, con đi học. Chủ nhật được nghỉ nhưng cũng là ngày phép của CBNV các công ty khiến việc sở hữu phòng xông hơi trì hoãn. Khắc phục khó khăn gia chủ, các kỹ thuật viên Bilico đề cao lợi ích khách hàng, sẵn sàng vì mục tiêu phát triển công ty,”chiến đấu” năng suất sau giờ hành chính và ngày nghỉ để hoàn thiện công trình nhanh gọn, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ. Ngày 11/3 bắt đầu vận chuyển vật liệu, trang thiết bị và thi công. Ngay hôm sau, sản phẩm hoàn thiện trước sự hài lòng và tin vui của khách hàng.

“Chắc chắn, đẹp mắt, tiết kiệm không gian và nhiệt tình trong công việc” là lời khen ngợi trong suốt quá trình bắt đầu tới hoàn thiện phòng xông hơi khô, gia đình anh Trung dành tặng cho các kỹ thuật viên Bilico.

Niềm tin nơi khách hàng trở thành động lực phát triển

Hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, các bệnh viện, sapa, thẩm mỹ và tham gia lắp đặt công trình phòng xông hơi trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Bilico đặt mình vào vị trí khách hàng bởi “chỉ bản thân mình mới hiểu mình cần và mong muốn điều gì nhất”. Chất lượng, thẩm mỹ, thời gian – 3 yếu tố hợp thành 1 kỳ vọng.

Niềm tin yêu, những đánh giá khách quan từ khách hàng đã trở thành niềm động lực to lớn,  khích lệ tinh thần “thi công hết mình – dốc hết sức về chất lượng công trình” của CBNV Bilico. Dù đường có xa, gập ghềnh hay trắc trở; dù làm việc ngoài giờ hành chính, làm việc cả những ngày cuối tuần, tất cả không còn là khó khăn mà trở thành mục tiêu phấn đấu cam kết chất lượng và tiến độ thi công.

Để sở hữu công trình phòng công hơi khô đảm bảo chất lượng nâng cao sức khỏe cho những người thân yêu như gia đình anh Trung hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.