Hoàn thành công trình bể bơi khu vui chơi Long Thành  

Với diện tích không quá rộng nhưng khu vui chơi Long Thành vẫn đáp ứng được các loại hình giải trí đa dạng và hấp dẫn trẻ em. Ngoài những mô hình trò chơi khác thì bể bơi dành cho thiếu nhi là công trình được người dân và trẻ em địa phương chờ đón nhất. Đến thời điểm này, bể bơi khu vui chơi Long Thành đã hoàn thành và đi vào hoạt động, phục vụ bơi lội, giải trí cho hàng trăm lượt trẻ em mỗi ngày.

Giới thiệu bể bơi thiếu nhi khu vui chơi Long Thành

Với diện tích 350m2, đây là bể bơi được thiết kế dành cho các em thiếu nhi. Với mực nước, độ sâu tiêu chuẩn, bể bơi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng nước và độ an toàn cho mọi trẻ nhỏ.

Nằm trong khoảng sân rộng rãi, xung quanh bể bơi được lát sàn sạch sẽ và có hàng rào che chắn bao quanh. Vì loại hình bể bơi dành cho thiếu nhi nên những công trình phụ trợ như mái che, cầu trượt được bố trí sinh động, cuốn hút với các em thiếu nhi.

Bể bơi khu vui chơi Long Thành

Bể bơi khu vui chơi Long Thành

Toàn bộ hệ thống lọc gồm máy bơm nước, bình lọc nước, bộ châm hóa chất và xử lý nước đều được cung câp và lắp đặt bởi Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico với tổng chi phí 200 triệu đồng. Ngoài ra, bể bơi còn được trang bị đầy đủ hệ thống ốp lát gạch và đèn chuyên dụng để phục vụ nhu cầu bơi lội của trẻ vào mọi thời điểm trong ngày.

Quá trình thi công lắp đặt thiết bị bể bơi khu vui chơi Long Thành

Quá trình thi công lắp đặt thiết bị và các phụ kiện cho bể bơi được đội ngũ nhân viên kĩ thuật Bilico triển khai qua 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1 là giai đoạn thi công đường ống cho hệ thống lọc nước. Giai đoạn này thi công song song cùng quá trình xây dựng sàn, thành và đáy bể bơi. Sau khi đã hoàn thành công đoạn lắp đặt đường ống dẫn nước cho bể bơi sẽ là đến giai đoạn lắp đặt máy móc thiết bị. Đây là các thiết bị được đặt trong phòng máy bao gồm máy bơm, bình lọc nước. Các công tắc và bảng điều khiển sẽ được lắp đặt luôn trong phòng máy.

Bể bơi khu vui chơi Long Thành

Đây là công trình ý nghĩa đáp ứng nhu cầu bơi lội của trẻ em trong vùng

Sau khi hoàn thiện xong thì sẽ được vận hành và ngâm nước dùng thử để kiểm tra chất lượng.

Trải qua quá trình thi công và lắp đặt đầy tinh thần trách nhiệm và chuyên nghiệp nên công trình đã được hoàn thiện sớm hơn dự kiến. Đây thực sự là khu vui chơi dành cho thiếu nhi mang nhiều giá trị ý nghĩa và giải trí sâu sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.