Công trình Vĩnh Phúc – Lắp thang bể bơi + Đấu điện biến thế đèn

Tại Vĩnh Phúc, đội kỹ thuật viên của Bilico đã thực hiện thi công cho nhiều công trình. Mới đây, chúng tôi cũng đã hoàn thiện các hạng mục lắp thang và đèn cho khách hàng trên địa bàn tỉnh.

Công trình Vĩnh Phúc – Lắp thang bể bơi + Đấu điện biến thế đèn

Thông tin công trình

  • Địa điểm công trình: Vĩnh Phúc
  • Hạng mục thi công: Lắp thang, đấu điện biến thế đèn.
  • Đơn vị thi công: Bilico

Các hạng mục thi công

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng về việc lắp đặt thang bể bơi, cũng như thiết bị chiếu sáng cho công trình, đội ngũ nhân sự của Bilico đã nhanh chóng có mặt tại công trình để khảo sát, tư vấn chọn lựa thiết bị phù hợp.

Đấu điện biến thế đèn

Qua quá trình trao đổi, khách hàng chốt phương án lắp đặt 4 thang cho bể, cùng với đèn bể bơi. Các thiết bị đã nhanh chóng được vận chuyển đến địa điểm thi công, đội kỹ thuật của chúng tôi cũng đã lắp đặt thiết bị theo yêu cầu.

Toàn bộ các thiết bị này đều do chúng tôi trực tiếp cung cấp, được nhập từ các hãng sản xuất thiết bị bể bơi nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy chất lượng sản phẩm hay chính sách bảo hành sẽ được đảm bảo theo đúng quy định bán hàng của chúng tôi.

Lắp thang bể bơi

Các thang được lắp đặt ở những vị trí thuận lợi nhất, vừa giúp người bơi có thể di chuyển lên xuống bể dễ dàng, vừa tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Các khớp cố định chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Về các thiết bị chiếu sáng, kỹ thuật viên của chúng tôi cũng đã đấu điện biến thế đèn và lắp đặt hoàn thiện cho khách.

Các thiết bị sau khi được lắp đặt hoàn tất, chúng tôi cũng đã hướng dẫn khách hàng cách thức sử dụng, vận hành thiết bị sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Các hạng mục cần thi công cho công trình đã được kỹ thuật viên của Bilico hoàn thiện. Cảm ơn khách hàng đã tin chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.