Công trình Đại Lải – Đấu nối tủ điện và nhiều hạng mục khác

Tại Đại Lải, Vĩnh Phúc, các kỹ thuật viên của Bilico vừa hoàn thiện hạng mục đấu nối tủ điện, tiến hành chạy bơm nước, lắp đặt thu đáy bể bơi cho công trình anh Kiên. Các hạng mục đã được hoàn tất và bàn giao cho khách hàng.

Công trình Đại Lải – Đấu nối tủ điện và nhiều hạng mục khác

Thông tin công trình

  • Chủ đầu tư: Anh Kiên
  • Địa chỉ công trình: Đại Lải – Vĩnh Phúc
  • Hạng mục thi công: Đấu nối tủ điện, chạy bơm hút nước, lắp thu đáy bể bơi
  • Đơn vị thi công: Bilico

Hạng mục thi công

Chủ đầu tư anh Kiên đã liên hệ đến Bilico để trao đổi về nhu cầu cần đấu nối tủ điện cho công trình bể bơi của anh. Bên cạnh đó, sẽ lắp đặt thêm các mặt thu đáy nước, cũng như chạy bơm hút nước.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, Bilico đã tiến hành khảo sát công trình, tư vấn chuyên sâu cho khách hàng. Hai bên sau khi đã thống nhất về phương án thực hiện, Bilico đã vận chuyển thiết bị và đội kỹ thuật viên cũng đã có mặt tại công trình để thực hiện các hạng mục theo yêu cầu.

Cụ thể, các kỹ thuật viên của chúng tôi đã tiến hành đấu nối tủ điện, đồng thời chạy bơm hút nước bể và lắp đặt mặt thu đáy cho công trình. Tất cả các hạng mục đều được thực hiện một cách chỉn chu, khẩn trương để đảm bảo tiến độ công trình bàn giao cho khách. Đến thời điểm hiện tại, các hạng mục trên đều đã được hoàn thiện.

Bằng sự tận tâm với công việc và cung cấp thiết bị chính hãng cho khách hàng, Bilico đã tạo được dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng. Mỗi một công trình chúng tôi thực hiện dù là công trình nhỏ hay công trình lớn, chúng tôi đều thực hiện bằng cả sự nhiệt huyết và trách nhiệm của mình. Cảm ơn sự tin yêu và ủng hộ của quý khách dành cho chúng tôi.

Một số hình ảnh khác tại công trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.