Chiêm ngưỡng khu nghỉ mát Anse Chastanet

Kiến trúc sư Nick Troubetzkoy đã tạo ra một khách sạn làm cho lá và hoa, nước hoa và các đỉnh núi, biển và chim có mặt trong cuộc sống và là một phần không thể thiếu trong kỳ nghỉ của bạn. Hãy cùng chúng tôi theo dõi và chiêm ngưỡng khu nghỉ mát Anse Chastanet  tuyệt vời này.

Tổng quan khu nghỉ mát Anse Chastanet

Khu nghỉ mát Anse Chastanet  bao gồm 600 mẫu rừng nhiệt đới tươi tốt giáp với hai bãi biển cát mềm. Không chỉ bạn có được di sản thế giới được bao bọc bởi những đỉnh núi đôi trên đất liền, hai vịnh trong suốt của khu nghỉ mát là một phần của khu bảo tồn biển được bảo vệ để bảo vệ dải san hô rực rỡ đầy những loài cá nhiệt đới.

khu nghỉ mát Anse Chastanet

Khung cảnh khu nghỉ mát ấn tượng với rừng vàng biển bạc

Với một khung cảnh độc đáo như tấm vải bạt của mình, Nick Troubetzkoy đã được tạo cảm hứng để thiết kế một khu nghỉ mát duy nhất. Ông đã cam kết phát triển có ý thức về môi trường.

Một tá phòng được giấu ở đằng sau những dải rừng dừa và cọ mọc dọc theo bãi biển và phần còn lại leo lên một sườn đồi hoa. Để tận dụng tối đa tầm nhìn toàn cảnh và những khung cảnh mới mẻ của những ngôi nhà có vách bát giác trắng đi kèm với ban công hoa trang trí lộng lẫy và cửa sổ lượn sóng mang đến cho những căn phòng này thêm phần lãng mạn.

khu nghỉ mát Anse Chastanet

Bãi cát trải dài mềm và mịn điểm tô những dải rừa xanh mát

Các phòng suite sang trọng và cao cấp rộng rãi nhấn mạnh đến khía cạnh sáng tạo, thể hiện tính độc đáo của ông chủ Nick Troubetzkoy: trong một bộ, ban công được xây dựng xung quanh cây gommier đỏ đầy đủ; trong một cây hoa rực rỡ khác bao phủ hoa đỏ quanh ban công. Một số có bức tường thứ tư của họ mở hoàn toàn cho tầm nhìn, nhưng vẫn hoàn toàn riêng tư.

Bộ sưu tập nghệ thuật ngày càng tăng của khu nghỉ mát Anse Chastanet cung cấp một bữa tiệc thị giác riêng của nó. Có những tác phẩm điêu khắc ấn tượng bằng gỗ và mảng bám, những bức tranh bằng đất lụa, được sơn “trần nhà” và những bức acrylic sống động gợi lên những ký ức về Matisse và Picasso.

Những trải nghiệm thú vị tại khu nghỉ mát Anse Chastanet

Nếu như bạn có dịp ghé thăm khu nghỉ mát Anse Chastanet không chỉ bị ấn tượng bởi quang cảnh, xếp phòng và các món ẩm thực nơi đây mà bạn sẽ nhanh chóng bị quyến rũ bởi những tiện ích mà khu nghỉ mát này mang lại.

khu nghỉ mát Anse Chastanet

Phòng nghỉ sang trọng và phóng khoáng

Và trong khi sự quyến rũ nhạy cảm của các phòng cung cấp cho khách một số lý do chính đáng để xin nghỉ phép trong ngày. Ngồi trên ban công bạn có thể ngắm, những người khác đi ra tham gia vào nhiều hoạt động được tiện ích như yoga, lặn biển, lặn biển, tennis, đi thuyền buồm, đi thuyền biển hoặc đi xe đạp trên rừng, đi bộ đường dài và ngắm chim trong số những tàn tích của đồn điền thuộc địa thế kỷ 18.

bể bơi khu nghỉ mát Anse Chastanet

Không gian tuyệt vời

Nếu như bạn không thích vận động thì hoàn toàn bạn có thể không làm gì cả, nằm trên bãi biển hoặc thư giãn trong spa của khu nghỉ mát, Kai Belté.

Có quán bar ngoài bãi biển và nhà hàng giản dị; trên sườn đồi, sảnh hướng sườn đồi đầy phong cảnh và hai cây cảnh cung cấp khung cảnh lãng mạn cho các bữa ăn tối dưới ánh nến, cùng với các khung cảnh âm nhạc của các nghệ sỹ địa phương. Tranquility, Romance và Cuộc phiêu lưu tại Anse Chastanet sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời, không thể nào quên.

Trên đây là toàn bộ thông tin về khu nghỉ mát Anse ChastanetBilico muốn chia sẻ đến quý vị. Bilico – đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị bể bơi chuyên nghiệp toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.