Bể bơi khách sạn Hubertus, nam Tyrol, Italy  

Review Bể Bơi

Khách sạn Hubertus – khu nghỉ dưỡng dành cho người trượt tuyết và đi bộ đường dài – vừa mới mở hồ bơi như là một phần của phần mở rộng mới. Bể bơi khách sạn Hubertus, nam Tyrol, Italy góp phần không nhỏ tạo nên sự cuốn hút của khu nghỉ dưỡng tuyệt vời này. Bilico mời quý vị tham khảo chi tiết về công trình này.

Lưu ý: Bilico cung cấp thông tin review các bể bơi hi vọng mang đến thông tin hữu ích cho khách hàng. Để mua vé bơi quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bể bơi quý khách quan tâm. Bilico chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị bể bơi không kinh doanh bán vé bể bơi. Cám ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!

Những thú vị về bể bơi của khách sạn Hubertus, nam Tyrol, Italy

Đây là bể bơi vô cực được treo 40 feet trên mặt đất và trải dài 82 feet. Nếu bạn có thể dũng cảm ngâm mình trên đó bạn sẽ có cơ hội nhìn ra những ngọn núi lăn của Nam Ý nước Ý.

Ấn tượng  về bể bơi này được củng cố hơn nữa bởi mặt kính và cửa sổ kính ở dưới cùng của hồ bơi. Chính vì thế mà cảm giác như bể bơi là vô đáy và trải dài đến vô cùng. Để làm cho trải nghiệm trở nên chóng mặt hơn, các cạnh của bể bơi đã được kết hợp với màu sắc của khung cảnh toàn cảnh xung quanh. Thật là thú vị và dường như nó không dành cho những người yếu tim.

Kính của thành và đáy bể bơi đã làm mờ ranh giới giữa nước và cảnh quan. Toàn bộ cấu trúc được đặt trên thân cây thân thảo, với các khu đất rải đều để nướng mặt trời. Đây không phải là sự bổ sung duy nhất cho khách sạn ấn tượng – phần mở rộng mới bao gồm 16 dãy núi Alpine, nhà hàng và sảnh khách. Khách sạn phiêu lưu này nằm ở chân núi Kronplatz.

Một hồ bơi tạo cảm giác vô tận khác có núi non với tầm nhìn hàm rơi nằm dưới chân núi Hy Mã Lạp Sơn. Khách có thể ngâm mình trong bể sục ngoài trời trong khi ngắm những cây cối và những ngọn núi tuyết từ độ cao 8250 feet trên mực nước biển. Nước ấm là phương thuốc cuối cùng đến nhiệt độ đóng băng của điểm đến.

Nhóm thiết kế đã cho biết rằng: “Vị trí của bể bơi, trôi dạt cao 12 mét so với mặt đất, ở mép cực của nó, mang đến cho vận động viên cảm giác trôi nổi không trọng lượng giữa trời và đất.

“Ấn tượng này được củng cố thêm bởi mặt tiền thủy tinh và cửa sổ kính trên đáy bể bơi”.

Để làm cho trải nghiệm cảm thấy xa lạ và kỳ quái hơn đối với người bơi lội, các cạnh bên phải của phông nền màu xanh lá cây phù hợp với bảng màu của những khung cảnh ngoạn mục, làm mờ ranh giới giữa hai người. Các nhà thiết kế cho biết điều này tạo ra “ấn tượng của dòng nước chảy vào không có gì, biến mất giữa hồ bơi và cảnh quan”.

Những hình ảnh về Bể bơi của khách sạn Hubertus, nam Tyrol, Italy

Bể bơi khách sạn Hubertus

Trải nghiệm cảm giác mạnh

Bể bơi khách sạn Hubertus

Không giản rộng rãi

Bể bơi khách sạn Hubertus

Nơi ẩn náu tuyệt đẹp cũng có sân hiên tắm nắng, sáu hồ bơi trong nhà và ngoài trời cũng như spa Alpenreych. Khách sạn sang trọng đương đại này là nơi ẩn náu của người leo núi nằm ở chân dãy núi Kronplatz. Hy vọng các thông tin trên của Bilico sẽ mang đến cho cẩm nang du lịch của bạn nhưng điều thú vị.

Lưu ý: Bilico chỉ review bể bơi và KHÔNG BÁN VÉ bể bơi, nếu quý khách có nhu cầu mua vé, vui lòng liên hệ trực tiếp cho phía bể bơi mà bạn đang quan tâm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.