Bilico hoàn thiện công trình sửa chữa và nâng cấp bể bơi kinh doanh anh Tôn, Cà Mau  

Trong tuần 2 tháng 5 vừa qua, Bilico bàn giao hoàn thiện công trình sửa chữa và nâng cấp bể bơi kinh doanh anh Tôn – Nguyễn Trải – Phường 9 – Thành phố Cà Mau.

Bể bơi sau khi nâng cấp có nguồn nước trong xanh

Bể bơi sau khi nâng cấp có nguồn nước trong xanh

Chi tiết công trình sửa chữa và nâng cấp bể bơi kinh doanh anh Tôn

Công trình bể bơi kinh doanh này được xây dựng cách đây khoảng vài năm, có diện tích 10 x 15 m x 18m. Thế nhưng hệ thống lọc cũ của bể bơi không đảm bảo được nguồn nước trong sạch, khả năng lọc nước tuần hoàn kém dẫn đến nhiễm khuẩn, không khử được mùi thuốc tẩy. Chính bởi vậy, anh Tôn vô cùng lo lắng về sự an toàn sức khỏe của người tham gia bởi lội, ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của bể bơi nhất là trong thời tiết mùa hè oi bức, lượng khách tham gia bơi lội mỗi ngày một gia tăng.

Kịp thời khắc phục tình trạng trên, anh Tôn liên hệ và nhận sự tư vấn của các kỹ thuật viên Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico. Sau đó anh quyết định, lựa chọn Bilico là đơn vị thi công và cung cấp dòng sản phẩm thiết bị bể bơi chính hãng cho công trình này với tổng số vốn  đầu tư  trọn gói và kèm xử lý nước là 45 triệu đồng, cụ thể như sau:

Thứ nhất: Bình lọc Minder 900 được chế tạo bằng nhựa tôngr hợp kết hợp với sợi thủy tinh. Bình lọc được thiết kế lõi lọc bằng công nghệ tiên tiến nhất giúp giàn lọc, mang lại độ tinh khiết cao. Sợi thủy tinh quấn quanh tạo độ chịu nén với áp suất cao, đồng thời có khả năng chống ăn mòn hóa chất.

  • Với van đa năng xoay 6 chiều 6 chức năng giúp vận hành thuận tiện, thao tác đơn giản dựa trên nguyên lý đòn bẩy.

–          Sản phầm làm bằng vật liệu đảm bảo an toàn, sử dụng cho tất cả cac loại thời tiết khác nhau trên thế giới.

–          Với tay van đa năng xoay 6 chiều 6 chức năng rất thuận tiện trong việc vận hành, thao tác đơn giản dựa trên nguyên lý đòn bẩy.

–          Bề mặt bình lọc được chế tạo chống lại tia tử ngoại – UV, cho phép bình lọc có thể sử dụng dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

–          Kích thước tiêu chuẩn của hạt cát lọc: 0.8 – 1.0 mm

Thiết bị bể bơi được nhập khẩu chính và phân phối chính hãng tại Bilico

Thiết bị bể bơi được nhập khẩu chính và phân phối chính hãng tại Bilico

Thứ hai: bơm Kripsol kse300 Tây Ban Nha có đặc điểm:

  • Tự mồi thân bơm, có tăng cường rọ lọc rác, cánh bơm chịu được hóa chất, giảm đa tiếng ồn.
  • Cánh quạt bên trong là sợi thủy tinh siêu bền chống ăn mòn hóa chất. Giỏ lọc bằng nhựa màu trắng và nắp lọc được sản xuất bằng nhựa polycarbonate trong suốt.
  • Thân máy và buồng máy thiết kế với bản lề và ốc vít; đinh tán cùng thép không gỉ. Đặc biệt, nắp máy bơm được thiết kế khóa mở.

Được biết công trình bể bơi kinh doanh trước khi sửa chữa và nâng cấp thì không có hút đáy, không hút vệ sinh, đường trả nước chờ quá cao, ống nhỏ nên không đủ công suất bơm.

Sau quá trình thi công, đường ống hút đáy được cải tạo, gia chủ yêu cầu nâng cấp thêm hút vệ sinh cho bể, kết quả nhận được sau khi hoàn thành đã khiến gia chủ hài lòng và tin tưởng, bể bơi hoạt động tốt, nước trong xanh, hạn chế mùi clo trong bể và mang đến sự thẩm mỹ cao.

Một số hình ảnh công trình

Sau khi cải tạo và nâng cấp hệ thống nước trong bể bơi gia đình anh Tôn trong xanh, hết mùi clo

Sau khi cải tạo và nâng cấp hệ thống nước trong bể bơi gia đình anh Tôn trong xanh, hết mùi clo

Nước bể bơi trước khi cải tạo không sạch và có rêu

Nước bể bơi trước khi cải tạo không sạch và có rêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.