Bể Tôn Thất Thuyết địa chỉ học bơi uy tín  

Hiện nay, bể bơi Tôn Thất Thuyết đang là một trong số ít những bể bơi được sử dụng công nghệ lọc nước bằng ozon và không sử dụng hóa chất. Từ đó, chất lượng nước tại đây luôn trong xanh, được đánh giá một cách an toàn tuyệt đối với cả trẻ nhỏ và là bể bơi tôn thất thuyết uy tín.

Bể bơi Tôn Thất Thuyết uy tín

Bể bơi Tôn Thất Thuyết với tổng diện tích khoảng 800m2 và được thiết kế có hai không gian riêng biệt. Thứ nhất đây là khu bể bơi chung, bể tập luyện có kích thước 12m* 25m và độ sâu trung bình từ 1,1m đến 1,7m. Thứ hai là khu bể bơi dành riêng cho trẻ em có diện tích khoảng 100m2.

Ngoài những tiện ích tương tự như các bể bơi khác, bể bơi Tôn Thất Thuyết còn có bãi đỗ xe ô tô và xe máy rộng rãi bởi đội ngũ nhân viên trông giữ xe nhiệt tình.

 Giá vé của bể bơi Tôn Thất Thuyết tháng 5/2017 (giá vé được cập nhật liên tục nếu như có thay đổi) là:

+ Đối với người lớn: 80.000đ/1 lượt

+ Đối với trẻ em: 50.000đ/1 lượt

 Các lớp học tại bơi bể Tôn Thất Thuyết

Bể bơi Tôn Thất Thuyết uy tín

Dựa trên các nhu cầu đăng ký học bơi thực tế của học viên, ở bể bơi Tôn Thất Thuyết hiện gồm có 4 lớp học bơi chính. Nội dung và mức học phí của các lớp học bơi như sau:

– Lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi

+ Nội dung: học bơi ếch với học phí: 3.500.000đ/1 học viên/1 khóa học

– Lớp học bơi cơ bản

+  Nội dung: học bơi ếch với học phí: 2.500.000đ/1 học viên/1 khóa học

– Lớp học bơi nâng cao 1

+  Nội dung: học bơi sải và học phí: 3.000.000đ/1 học viên/1 khóa học

– Lớp học bơi nâng cao 2 –

+ Nội dung: học bơi bướm và học phí: 4.500.000đ/1 học viên/1 khóa học

Bể Tôn Thất Thuyết địa chỉ học bơi uy tín

Bể bơi Tôn Thất Thuyết uy tín

Bằng kinh nghiệm thực tế bởi nhiều năm hoạt động cùng với đội ngũ HLV hướng dẫn giỏi, việc áp dụng các phương pháp dạy bơi kèm riêng học viên khi đăng ký học bơi bể bơi tại đây luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và giờ học tốt nhất.

Cụ thể, đó là sự cam kết 100% sau khi kết thúc toàn bộ khóa học, học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật của kiểu bơi và một số kỹ năng quan trọng khi ở trong môi trường nước. Ngoài ra, học viên khi đăng ký học bơi tại bể bơi còn được chủ động lên lịch học, được chọn huấn luyện viên hướng dẫn trực tiếp là nam hoặc nữ.

Mục tiêu của bể bơi.

Phổ cập bơi lội cho tất cả mọi người tham gia các kỹ năng sống cần thiết và không thể thiếu. Hướng dẫn cho các học viên từ chưa biết bơi, sợ nước cho đến biết bơi và bơi đẹp trong thời gian nhanh nhất. Đem đến cho các học viên những kiến thức, các kỹ thuật, sự yêu thích và niềm đam mê bơi lội, một trong các môn thể thao ưu việt nhất đối với sức khỏe và tinh thần.

Truyền đạt cho học viên các phương pháp bơi lội, sự tự tin và dũng cảm ở trong việc tự cứu mình và những người cần trợ giúp trong các trường hợp cần hỗ trợ cứu đuối, giúp an toàn cho chính mình và tất cả mọi người, cam kết:

+ Dạy kèm học viên cho đến khi nào biết bơi. Trung bình học viên đã tự bơi được sau một tuần học bơi tại bể bơi.

+ Dạy bơi từng kiểu bơi (Bơi Ếch, Bơi Bướm, Bơi sải, Bơi Ngửa, Đứng nước) cho đến khi nào thành thục, bơi đúng và động tác đẹp.

+ Giờ học linh động theo từng học viên hoặc nhóm học viên.

+ Nhận dạy bơi cho nhóm học viên, các công ty và trường học…

  Hy vọng các bạn và người thân sẽ sớm có được sự thoải mái tự tin ở trong làn nước mát trong xanh. Bạn không những biết bơi để tự bảo toàn cho chính mình và cứu hộ trong các tình huống khẩn cấp dưới nước, mà còn xem bơi lội là một bộ môn thể thao yêu thích với rất nhiều công dụng ưu việt cho sức khỏe ngay tại bể bơi Tôn Thất Thuyết uy tín.

Lưu ý: Bilico cung cấp thông tin review các bể bơi hi vọng mang đến thông tin hữu ích cho khách hàng. Để mua vé bơi quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bể bơi quý khách quan tâm.  Bilico chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị bể bơi không kinh doanh bán vé bể bơi. Cám ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.