Bể bơi kinh doanh 100m3 – 300m3 cần dùng máy cấp nhiệt công suất bao nhiêu?  

Máy cấp nhiệt là thiết bị bể bơi tiện ích, mang lại giải pháp bơi lội hoàn hảo cho mùa đông. Với những bể bơi kinh doanh thì lắp đặt máy cấp nhiệt thực sự cần thiết bổi nó giúp cho bể bơi hoạt động hiệu quả, gia tăng doanh thu cho chủ đầu tư. Một trong số băn khoăn của khách hàng chính là lựa chọn công suất máy cấp nhiệt như thế nào phù hợp? Bể bơi kinh doanh 100m3 – 300m3 cần dùng máy cấp nhiệt công suất bao nhiêu? Bài viết sau đây chúng tôi xin giải đáp vấn đề này.

Vai trò và chức năng của máy cấp nhiệt bể bơi

Máy cấp nhiệt là thiết bị làm nóng nước bể bơi thông qua bộ phận cảm biến sinh nhiệt. Nhờ có cơ chế sinh nhiệt cho nên nước bể bơi luôn giữ được sự ấm áp, thích hợp với điều kiện mùa đông lạnh, duy trì nhiệt độ thích hợp cho tất cả mọi người bơi.

Bể bơi kinh doanh 100m3 - 300m3 cần dùng máy cấp nhiệt công suất bao nhiêu?  

Bộ cảm biến thuộc thế hệ mới nhất và đặt dưới sự kiểm soát khắt khe của vi điều khiển. Dựa vào dòng chảy của nước, nhiệt độ của môi trường và thân nhiệt con người, máy cấp nhiệt bể bơi sẽ tính toán mức nhiệt phù hợp và an toàn nhất. Chỉ cần cài đặt bảng điều khiển các thông số phù hợp là thiết bị sẽ hoạt động và mang lại nhiệt độ như mong muốn.

Trang bị máy câp nhiệt bể bơi đồng nghĩa với việc nước bể bơi sẽ được làm ấm và việc bơi lội tất nhiên sẽ không còn chịu sự tác động của thời tiết nữa. Bể bơi nước ấm mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và người bơi cũng cảm thấy thoải mái hơn.

Nguyên lý hoạt động máy cấp nhiệt bể bơi

Gia tăng hiệu quả hoạt động của bể bơi có ý nghĩa rất to lớn trong việc duy trì thu nhập, các thiết bị được vận hành thường xuyên sẽ trở nên trơn tru hơn, những người đi bơi trong làn nước ấm áp cũng sẽ cảm nhận được tráng thái nhẹ nhàng, thư giãn hơn.

Bể bơi kinh doanh 100m3 – 300m3  cần dùng máy cấp nhiệt công suất bao nhiêu?

Bể bơi kinh doanh 100m3 – 300m3 cần dùng máy cấp nhiệt công suất bao nhiêu? Đây là câu hỏi Bilico nhận được từ rất nhiều khách hàng khi muốn tìm hiểu và lắp đặt máy cấp nhiệt cho các bể bơi bốn mùa.

máy cấp nhiệt bể bơi

Để có thể chọn được công suất máy cấp nhiệt phù hợp cho bể bơi, cần dựa vào điều kiện về tiêu chuẩn nước đầu vào, nhiệt độ nước đầu ra và thể tích của bể. Thông thường thì cách tính chỉ mang tính chất tương đối, tuy nhiên trên mỗi sản phẩm máy cấp nhiệt đều có ghi định mức công suất đầy đủ, chi tiết. Nhà cung cấp sẽ tư vấn chủ bể bơi chọn sản phẩm phù hợp với diện tích của bể bơi.

Ví dụ với bể bơi 100m3 áp dụng trong điều kiện nhiệt độ đầu vào của nước là 15 độ C. đầu ra 28 độ C, thì dùng máy cấp nhiệt có công suất 55 kW trong khoảng 2 ngày.

Trên đây là những thông tin về máy cấp nhiệt và vấn đề bể bơi kinh doanh 100m3 – 300m3  cần dùng máy cấp nhiệt công suất bao nhiêu. Để được tư vấn rõ hơn quý khách vui lòng liên hệ công ty Bilico theo số hotline 0986 168 007 để được giải đáp cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.