​Bilico Kick-Off 2017: Gắn kết yêu thương, bật tung năng lượng  

Nhằm thắt chặt tình đoàn kết và sự gần gũi, thân tình của các thành viên trong công ty, đồng thời “kick-off” tinh thần làm việc, phát huy tính sáng tạo cho toàn thể CBNV, Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico miền Bắc đã tổ chức buổi teambuilding mang thông điệp: “Gắn kết yêu thương, bật tung năng lượng” vào ngày 27/5/2017 vừa qua.

Chuyến dã ngoại là dịp để tất cả các thành viên trong công ty có cơ hội tìm hiểu, chia sẻ những bài học kinh nghiệm thông qua những phần trò chơi thú vị, đưa ra những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống để Ban lãnh đạo có thể hiểu tâm tư tình cảm, lắng nghe nguyện vọng của nhân viên.

Địa điểm được Ban tổ chức lựa chọn là A Family Resort tại Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội.  Đây là khu nghỉ dưỡng khá thú vị với địa hình đồi, núi và cây cối bao quanh, tạo nên không gian trong lành, xanh mát. Tiện ích ăn uống, khu vui chơi, bể bơi giúp cho mọi người thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày tháng bộn bề, lo toan của cuộc sống thị thành bận rộn.

Tập thể công ty Bilico tham gia buổi kickoff năm 2017

Đoàn Công ty chụp ảnh kỉ niệm trước khi tham gia các hoạt động vui chơi

Mở đầu cho chuỗi hoạt động kick-off tinh thần cho cả Công ty là trò chơi “Ai làm lãnh đạo?”. Những điệu nhảy, động tác của nhóm “lãnh đạo” sẽ được những thành viên khác làm theo. Các thành viên trong Công ty đều thích thú và đón nhận hết mình. Không khí nhanh chóng được thắp lửa và bùng cháy niềm nhiệt huyết trong lòng mỗi người.

Tập thể Bilico vui nhộn với trò chơi ai là lãnh đạo trong buổi kick off năm 2017

Vui nhộn với trò chơi “Ai là lãnh đạo”

Tiếp theo là những trò chơi chia thành từng nhóm, tạo nên sự gắn kết đồng thời gia tăng thêm những yêu cầu, đòi hỏi từ phía chủ trò để tạo nên không khí sôi động, gay cấn. Mỗi một trò chơi kết thúc, cả đoàn sẽ được tập hợp lại và cùng nhau chia sẻ những bài học rút ra ứng với trong công việc và cuộc sống. Đây là điều cốt lõi và là ý nghĩ to lớn mà Ban giám đốc và Ban Tổ chức hướng đến nhằm gửi gắm thông điệp về tinh thần đoàn kết, thái độ nhiệt tình, tránh nhiệm, sáng tạo trong công việc. 

Tập thể Bilico chơi trò chơi tại buổi kickoff năm 2017

Tấm dù nhỏ như thế này, có đủ chỗ cho tất cả chúng tớ không?

Tập thể công ty Bilico tham gia buổi kickoff năm 2017

Hồi hộp, gay cấn cùng trò chơi đưa đồng đội qua dây thép gai

Khoảng 11h trưa, cả đoàn nghỉ ngơi thư giãn nhẹ nhàng trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng. Bơi lội, thư giãn bên hàng ghế nghỉ hay cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của chuyến đi khiến cho tinh thần của mọi người phấn chấn và gắn kết với nhau hơn. Cả đoàn dùng bữa trưa và nghỉ ngơi luôn tại resot để tiếp tục các hoạt động khác chờ đón ngay trong buổi chiều.

14h30 tất cả các thành viên công ty Bilico tiếp tục trở lại với trò chơi mang tính tập thể và ghi nhận óc tư duy, chiến thuật sắc bén, tinh tế cao. Trò chơi này đã tạo nên sự gay cấn và mức độ tư duy cao để có thể giải đáp được yêu cầu đưa ra của trọng tài. Khi trò chơi kết thúc, toàn đoàn nghỉ ngơi nhẹ nhàng và lên xe trở về lúc 17h00.

Buổi dã ngoại có thể được coi là thành công ngoài mong đợi, tất cả các thành viên Bilico đều rất vui khi có được nhiều thời gian bên nhau, hiểu nhau hơn và đặc biệt là được tiếp thêm nhiều năng lượng để hướng tới một Bilico vững mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.