Bilico thi công công trình bể bơi gia đình anh Tâm – Sầm Sơn – Thanh Hóa  

Ngày 15/5/2017 vừa qua, các kỹ thuật viên Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico bắt đầu tiến hành thi công lắp đặt hệ thống thiết bị cho công trình bể bơi gia đình anh Tâm – Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Công trình lắp đặt trang thiết bị cho bể bơi của anh Tâm – Sầm Sơn – Thanh Hóa dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao sau 60 ngày thi công. Đến nay công trình đã thi công được 2 tuần, hoàn thành ¼ tiến độ công trình.

Công trình bể bơi gia đình anh Tâm - Sầm Sơn - Thanh Hóa thi công 1/4 chặng đường

Công trình bể bơi gia đình anh Tâm – Sầm Sơn – Thanh Hóa thi công 1/4 chặng đường

Giới thiệu công trình bể bơi gia đình anh Tâm

Bể bơi gia đình anh Tâm có diện tích 120m2 và thể tích 120m3. Có thể nói đây là bể bơi có diện tích lớn nên được gia chủ đầu tư hệ thống trang thiết bị nhập ngoại hiện đại. Tiêu biểu là thiết bị bể bơi thương hiệu Kripsol nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha.

Thiết bị kripsol được gia đình anh Tâm lựa chọn

Được biết, gia chủ là người hiểu biết, cẩn thận và chi tiết trong từng hạng mục. Trong trò truyện và chi sẻ anh Tâm đánh giá cao tinh thần làm việc hết mình, đảm bảo chuẩn giờ giấc, dù mới được ¼ chặng đường nhưng với thái độ làm việc tôn trọng thời gian anh Tâm khá hài lòng và tin tưởng chất lượng thi công công trình của Bilico.

Đối với hệ thống thiết bị bể bơi là dòng sản phẩm uy tín Kripsol – thương hiệu Tây Ban Nha là thiết bị chính trong công trình này, được anh Tâm chủ nhà lựa chọn nổi bật với những ưu điểm:

Bình lọc bể bơi Kripsol được sử dụng cho các bể bơi hoặc bể xử lý nước công nghiệp. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu sợi thủy tinh và gia cố bằng nhựa polyester màu đỏ, phía trên đường kính Ø 400×300 mm. Đặc biệt phần trên được thiết kế hai lỗ tròn bằng thép giúp thuận tiện trong việc di chuyển cũng như lắp đặt.

Thiết bị dòng Kripsol được thiết kế theo công nghệ mới nhất hiện nay mang đến khả năng chịu áp lực cao, sự va đập tốt, chống ăn mòn và làm việc với áp suất cao, bộ lọc tối ưu dòng chảy tạo độ tinh khiết cho nước và công suất lọc lớn.

Công trình bể bơi gia đình anh Tâm đang trong gia đoạn thi công, hứa hẹn là một bể bơi hiện đại, đẳng cấp

Công trình bể bơi gia đình anh Tâm đang trong gia đoạn thi công, hứa hẹn là một bể bơi hiện đại, đẳng cấp

Trên đây là những thông tin thi công công trình bể bơi gia đình anh Tâm – Sầm Sơn – Thanh Hóa giai đoạn thi công. Thông tin chi tiết về công trình sẽ được chúng tôi đưa tin trong bài viết hoàn thành và nghiệm thu công trình thời gian tiếp theo. Để được tư vấn lắp đặt, lựa chọn dòng thiết bị chính hãng sử dụng cho bể bơi gia đình, doanh nghiệp…. mang đến nguồn nước trong sạch, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người tham gia bơi lội khách hàng hãy liên hệ tới Bilico để nhận được tư vấn chi tiết cụ thể.

Địa chỉ trụ sở chính:

A29 Liên Cơ, phường Phú Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0466.828.232- Hotline: 0986.168.007 – 0916.918.181

Email: info@bilico.vn

Chi nhánh miền nam

Địa chỉ: Số 181 đường Tân Chánh Hiệp 21, Khu phố 4, phương Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Email: info@bilico.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.