Tiệc tất niên Bilico 2020 – “Gắn kết yêu thương đại gia đình BILICO”

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi độ Tết đến, công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico lại tổ chức một buổi lễ tất niên nhằm tri ân những cán bộ công nhân viên bởi sự nỗ lực trong suốt cả một năm đã qua. Đây cũng là dịp để tất cả mọi người trong công ty được gặp gỡ và gắn kết với nhau hơn, khiến cho đại gia đình Bilico đoàn kết hơn. Hãy cùng điểm qua những hoạt động chính của buổi “Tất niên 2020” này nhé.

Tập thể cán bộ nhân viên Bilico tại tiệc tất niên 2020

Tập thể cán bộ nhân viên Công ty Bilico

Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên – gặp gỡ và gắn kết

Không chỉ được nhiều người biết đến với sự chuyên nghiệp trong công việc, Bilico còn cáo một đội ngũ ban lãnh đạo luôn biết cách quan tâm đến đội ngũ cán bộ nhân viên trong công ty. Điều đó được thể hiện bởi những buổi gặp gỡ, giao lưu giữa cả “đại gia đình” với nhau.

Trong suốt cả một năm 2020 đầy khó khăn vừa qua, Bilico vẫn luôn nỗ lực không ngừng, vừa giữ vững tinh thần phòng chống dịch bệnh Covid-19, những vẫn đảm bảo được đời sống tinh thần cho nhân viên. Nhiều hoạt động vẫn được diễn ra như du lịch hè, hay lần Kick off Bilico 2020 vào dịp 20/10 đều được tổ chức rất chu đáo nhằm đáp lại sự nhiệt huyết của tất cả các thành viên dành cho gia đình Bilico.

Kết thúc kick off 2020 Bilico

Hình ảnh buổi Kickoff Bilico vào ngày 20/10/2020

Bên cạnh đó, ngày 29/1/2021 vừa qua, tại nhà hàng Venus (số 39 đường Phúc Diễn) đã diễn ra buổi lễ Tất niên do Bilico tổ chức nhằm tri ân tất cả cán bộ công nhân viên với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt một năm vừa qua.

Tại đây, Ban lãnh đạo công ty đã có những chia sẻ rất cảm xúc về một năm đầy khó khăn như vừa qua. “Năm 2020 vừa qua là một năm đầy biến động của nền kinh tế cả nước, kéo theo đó thì Bilico chúng ta cũng có rất nhiều biến động. Ngày hôm nay, tất cả các bạn có mặt ở đây đều là những người đã cống hiến rất nhiều cho sự vững mạnh của công ty. Và chúng tôi mong rằng tinh thần đó sẽ luôn theo các bạn để chúng ta có thể gắn kết với nhau hơn nữa”.

tổng giám đốc Trần Thanh Bình phát biểu tại buổi tất nien 2021

Tổng giám đốc “Trần Thanh Bình” chia sẻ tại buổi tiệc tất niên của công ty

Những hoạt động chính của “Tất niên 2020”

Buổi tất niên bắt đầu từ 9h30, nhưng rất nhiều những cán bộ nhân viên từ các phòng ban thuộc bộ phận tổ chức chương trình cũng đã có mặt từ rất sớm. Mọi thứ đều được chuẩn bị một cách chu đáo. Buổi lễ diễn ra trong hơn 4 tiếng đồng hồ với những hoạt động chính có thể được kể đến như:

Biểu diễn văn nghệ

Những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” vô cùng đặc sắc đã mang đến không khí sôi nổi ngay đầu buổi lễ. Các tiết mục như nhảy, hát được mang đến trên sân khấu Tất niên là sự nỗ lực tập luyện sau giờ làm việc trong cả một tháng của những chàng trai, cô gái tại Bilico.

tiết mục nhảy của các cô gái tới từ phòng kế toán

Tiết mục nhảy “tuyệt vời” của các cô gái đến từ phòng kế toán

Đặc biệt nhất phải kể đến vở kịch “Táo quân Bilico”, các Táo nhà Bilico cùng Ngọc Hoàng, Nam Tào hay Bắc Đẩu đều nhập vai rất xuất sắc như những diễn viên thực thụ. Phỏng theo chương trình Táo Quân hàng năm, các Táo ở đây tượng trưng cho các phòng ban của công ty, báo cáo lên những thành tích và cả những tồn tại trong suốt năm qua một cách hài hước, dí dỏm.

tiết mục táo quân Bilico năm 2020

Tiết mục “Táo Quân Bilico” được thực hiện bởi dàn nam thanh nữ tú công ty Bilico

Vinh danh những cá nhân xuất sắc

Cũng buổi lễ tất niên 2020, đã diễn ra lễ vinh danh những cá nhân xuất sắc, có nhiều thành tích đóng góp cho công ty trong một năm vừa qua. Các giải thưởng có thể kể đến như nhân viên xuất sắc, quản lý triển vọng hay quản lý xuất sắc đều đã được trao đến tay những thành viên xứng đáng nhất.

Những phần quà tuy không quá lớn nhưng lại có giá trị tinh thần rất lớn bởi nó thể hiện được sự công nhận của Ban lãnh đạo công ty dành cho những nỗ lực của các nhân viên nêu trên nói riêng và toàn thể nhân viên của Bilico nói chung.

vinh danh quản lý xuất sắc

Chị Nguyễn Quỳnh- Phó Giám đốc Marketing và chị Nguyễn Tuyết – Phó Giám đốc phụ trách tài chính được vinh danh là hai quản lý xuất sắc

vinh danh quản lý cống hiến

Vinh danh các quản lý công hiến trong năm 2020

vinh danh nhân viên xuất sắc

Vinh danh các nhân viên xuất sắc trong năm 2020

Khai tiệc

Sau những tiết mục văn nghệ, lễ vinh danh và những lời phát biểu của anh Trần Thanh Bình – Tổng Giám đốc công ty, bữa tiệc tất niên được diễn ra trong không khí đầm ấm, sôi nổi đúng nghĩa như một buổi tiệc gia đình.

khi tiệc tất niên Bilico 2020

Nhân viên công ty Bilico vui vẻ trong bữa tiệc

Trong niềm vui của những ngày cận kề năm mới, tất cả cán bộ, nhân viên của Bilico được gặp gỡ tại đây, gắn kết với nhau hơn, cùng nhau hòa vào làm một gia đình, cùng nhau giao lưu một cách thoải mái. Đây là dịp để tất cả thành viên của Bilico được gắn kết với nhau hơn.

Một số hình ảnh đáng nhớ của buổi Tất niên 2020

Không thể thiếu tại những sự kiện như thế này chính là việc ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của những “trai xinh, gái đẹp” từ những phòng ban của Bilico. Hãy cùng điểm lại những hình ảnh đáng nhớ này.

tập thể nhân viên nữ công ty Bilico

Tập thể nhân viên nữ công ty Bilico

Những cô gái xinh đẹp phòng marketing
Những cô gái “xinh đẹp” của phòng Marketing

đội ngũ nhân viên nam phòng marketing Bilico

Đội ngũ nhân viên nam phòng Marketing

phòng hành chính nhân sự công ty Bilico

Phòng Hành chính – Nhân sự với những cán bộ nhiệt huyết

Kết lại một năm 2020 đầy biến động, Công ty Bilico đã sẵn sàng đón chờ một năm mới 2021 với nhiều thử thách mới. Quan trọng nhất đó là tập thể cán bộ nhân viên luôn giữ được lòng nhiệt huyết, tinh thần làm việc hăng say và luôn đoàn kết cùng nhau như một gia đình thực thụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.