Hoàn thiện và bàn giao công trình bể bơi Cù Huy Dục thành phố Thái Bình  

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico đã hoàn thiện và bàn giao công trình bể bơi Cù Huy Dục thành phố Thái Bình ngày 4/10/2017.

Lắp đặt thiết bị lọc tuần hoàn chất lượng cao, hiện đai là nhu cầu thiết yếu của tất cả các công trình bể bơi lớn nhỏ hiện nay. Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống lọc nước mang đến nguồn nước trong sạch và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng nhiều công trình đã đầu tư lắp đặt bình lọc cát thế hệ mới Kripsol, trong đó có công trình bể bơi Cù Huy Dục thành phố Thái Bình.

Bể có diện tích 40m2 (ảnh minh họa)

Chi tiết công trình bể bơi Cù Huy Dục

Công trình bắt đầu tiến hành thi công ngày 2/7/2017 đến ngày 4/7/2017 đã được hoàn thành và bàn giao.

Công trình có tổng diện tích là 40m2; độ sâu 1,4 m.

Điểm nổi bật của bình lọc cát Kripsol được lắp đặt trong công trình bể bơi Cù Huy Dục

Công trình được thi công lắp đặt bình lọc cát bể bơi Kripsol Tây Ban Nha nổi bật với những ưu điểm sau:

Tốc độ lọc: 50 m3 / h / m2.

Áp tối đa: 1,6 Kg / cm2.

Áp suất làm việc: 0,5 – 1,3 kg / cm2.

Áp lực thử nghiệm: 2,5 Kg / cm2.

Nhiệt độ hoạt động: 1º C ÷ 50 º C. Sand chấm điểm: 0,4 ÷ 0,8 mm.

Bình lọc cát Kripsol do Bilico phân phối bao gồm máy đo áp suất, van 6 chức năng, lựa chọn loại van 1/2″ cho đường kính kết nối D400 mm – D640mm, và lựa chọn van 2″ cho đường kính kết nối D680 mm – D900mm. Sản xuất tại polyester tráng, màu metallizedred, bao gồm cả máy đo áp suất, 6 cách van cạnh: VK6.43B-1 1/2 “hoặc VK6.63B- 2 “với kết nối để lọc (BR / mô hình BL) hoặc 6 cách TOP van V6T.41B (Mô hình BT).

Sản phẩm được thiết kế theo công nghệ mới nhất hiện nay, bộ lọc có ưu điểm hơn hẳn những sản phẩm khác đó là khả năng chịu được va đập, bền hơn khi có khả năng chống ăn mòn trong môi trường hóa chất tạo nên hiệu suất làm việc cao. Thiết bị được thiết kế để tối ưu dòng chảy để tạo độ tinh khiết cho nước và công suất lọc nước lớn.

Bình lọc cát bể bơi Kripsol của công trình hồ bơi Cù Huy Dục – Xem chi tiết sản phẩm

Trên đây là những thông tin cơ bản về công trình lắp đặt bình lọc cát bể bơi tại công trình bể bơi Cù Huy Dục, thành phố Thái Bình. Hãy lựa chọn bình lọc cát bể bơi Kripsol chất lượng cao, hiện đại để bảo đảm nguồn nước sạch phục vụ nhu cầu bơi lội.

Liên hệ Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Bilico, địa chỉ A29 Liên Cơ, phường Phú Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội để nhận được tư vấn chuyên sâu và báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.