Hoàn thiện công trình xử lý nước cho bể bơi Hiden Hill ở đường hoàng hoa thám, ngọc thanh, vĩnh Phúc  

Xử lý nước bể bơi là thế mạnh của Bilico, chủ bể bơi Hiden Hill ở đường hoàng hoa thám, ngọc thanh, vĩnh Phúc đã tìm đến Bilico với sự tin tưởng có được một bể bơi đẹp cùng chất lượng nước đạt tiêu chuẩn.

1. Thông tin công trình xử lý nước cho bể bơi Hiden Hill ở đường hoàng hoa thám, ngọc thanh, Vĩnh Phúc

công trình xử lý nước cho bể bơi Hiden Hill

Công trình xử lý nước bể bơi cho bể bơi Hiden Hill ở đường hoàng hoa thám, ngọc thanh, vĩnh Phúc

Cung cấp dịch vụ xử lý nước bể bơi lần đầu cho công trình của bể bơi Hiden Hill có diện tích khoảng 40m2 rơi vào khoảng 50m3. Với kinh nghiệm tư vấn và xử lý nước bể bơi cho nhiều công trình, Bilico đã giúp cân bằng nồng độ Clo, pH ở trong nước cấp đạt tiêu chuẩn, đảm bảo có thể đưa vào hoạt động. Chúng tôi cũng khuyên chủ bể bơi Hiden Hill nên kiểm tra nước bể bơi 2 lần/ ngày, lần đầu là vào buổi sáng để kiểm tra nồng độ Clo, pH xem trong nước bể có đủ duy trì trong cả ngày hay không. Lần thư hai là buổi chiều tối để tính toán lượng bay hơi của Clo và pH ở trong nước để ăng liều lượng sử dụng.

Hình ảnh công trình bể bơi Hiden Hill trước khi xử lý

Ngoài vấn đề xử lý nước bể bơi, Bilico cũng không quên tư vấn chủ bể bơi Hiden Hill vệ sinh bể bơi hàng ngày để ngăn ngừa sự phát triển của rêu tảo, việc sử dụng các thiết bị vệ sinh bể bơi để cọ rửa thành và đáy bể, sẽ đánh bay g các cặn bẩn và làm sạch nước nhanh hơn mang lại chất lượng tốt hơn.

2. Các vật liệu phụ cho công trình

Hình ảnh công trình bể bơi Hiden Hill sau khi xử lý

Công trình xử lý nước bể bơi cho bể bơi Hiden Hill ở đường hoàng hoa thám, ngọc thanh, vĩnh Phúc

Vĩnh phúc là địa điểm hợp lý trong mùa đông này, đến với Vĩnh Phúc, đến với công trình bể bơi Hiden Hill ở đường hoàng hoa thám, ngọc thanh, vĩnh Phúc

chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng một không khí trong lành và bơi lội thỏa thích, các bạn đam mê check in cũng sẽ thỏa đam mê vì khung cảnh xung quanh rất đẹp.

Không phụ lòng tin của chủ bể bơi Hiden Hill ở đường hoàng hoa thám, ngọc thanh, vĩnh Phúc. Công ty cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico đã tư vấn chủ bể bơi lựa chọn gạch mosaic bể bơi màu xanh dương cho công trình của mình. Mẫu gạch kính mosaic BM254D3 được chọn với kích thước gạch 25X25X4 MM trộn màu, có bề mặt kính, lớp dưới được sơn màu nên đảm bảo màu sắc sắc nét, độ bền và chống trơn trượt rất tốt. Gạch mosaic là bước tiến vượt trội trong nghệ thuật ghép mạch, loại gạch này được tạo nên từ thủy tinh nên có bề mặt sáng bóng và chống thấm nước tuyệt đối. Các viên gạch được kết nối với nhau bằng vỉ lưới, lớp lưới này giúp cho các viên gạch được cố định, dễ gắn kết với lớp keo hơn để đảm bảo hiệu quả thi công, không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Bể bơi Hiden Hill ở đường hoàng hoa thám, ngọc thanh, vĩnh Phúc được ốp 100% bằng mẫu gạch mosaic BM254D3 đảm bảo độ đồng nhất cho hồ bơi.

Bilico hoàn thiện công trình bể bơi Hiden Hill

Đây là mẫu gạch chuyên dụng cho ốp bể bơi, phòng tắm, khu spa, resort và khách sạn cao cấp… giúp tạo điểm nhấn nổi bật cho nội thất, mang lại sự sang trọng, sạch sẽ cho khách sạn hay nhà hàng…

Đến với Bilico là đến với sự tin tưởng, sự trách nhiệm từ khâu từ tư vấn sản phẩm, đến hướng dẫn lựa chọn thi công và lắp đặt cũng như xử lý nước hiệu quả. Chúng tôi làm việc với cái tâm làm nghề, luôn mong muốn các sản phẩm cũng như công trình của mình đạt chất lượng cao nhất và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Xin chúc chủ bể bơi Hiden Hill ở đường hoàng hoa thám, ngọc thanh, vĩnh Phúc

kinh doanh thắng lợi. Chúng tôi cũng không quên đồng hành tư vấn và cung cấp các loại hóa chất cho công trình bể bơi Hiden Hill.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.