Hoàn thiện công trình bể bơi bạt trường Tiểu học Cát Bi – Hải Phòng  

Ngày 30/5/2017. Bilico đã hoàn thiện lắp đặt thiết bị bể bơi cho bể bơi bạt trường Tiểu học Cát Bi, Hải Phòng. Đây là công trình nằm trong đề án phòng chống đuối nước cho trẻ em mà Bộ Gáo dục đào tạo đang triển khai tại tất cả các điểm trường, trung tâm đào tạo.

Quyết định lắp bể bơi bạt cho trường tiểu học Cát Bi của lãnh đạo nhà trường

Mùa hè năm nay, các em học sinh trường tiểu học Cát Bi nô nức và hân hoan chào đón công trình bể bơi bạt ngay tại khuôn viên trường học. Dù là vùng biển, nhưng các em nhỏ nơi đây không có điều kiện để tập bơi và rèn luyện các kĩ năng xử lý sự cố khi gặp nạn dưới nước. Do đó, trên địa bàn đã có những trường hợp đuối nước rất thương tâm.

Năm 2017, nhận thức rõ tầm quan trọng của vấn đề và hưởng ứng thực hiện đề án chống đuối nước của Chính phủ, lãnh đạo địa phương và Ban giám hiệu nhà trường đã lắp đặt bể bơi bạt, phục vụ cho nhu cầu day bơi, học bơi cho trẻ em trên địa bàn.

Giới thiệu bể bơi bạt trường tiểu học Cát Bi do Bilico lắp đặt

Với kích thước 8*20*1,2m đây là bể bơi tiêu chuẩn phù hợp với trẻ em. Bể được làm bằng vật liệu bạt cao cấp, gia cố khung thép chịu lực an toàn, chắc chắn, tạo nên bệ đỡ cực vững chãi để giúp cho bể cân bằng và chịu được lực tác động tối đa. Sử dụng bể bơi vật liệu bạt, việc lắp đặt trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ trong thời gian 3 đến 5 ngày, bể bơi đã được lắp đặt xong và đưa nước vào thử nghiệm.

Về các loại thiết bị bể bơi, với loại bể bơi bạt bạn hoàn toàn lắp thiết bị dành cho bể bơi như hệ thống bình lọc, máy bơm, vệ sinh … giống như bể bơi bê tông truyền thống. Công ty Bilico là đơn vị cung cấp cho trường học toàn bộ thiết bị bể bơi và phụ kiện bể bơi đi kèm. Tổng chi phí để hoàn chỉnh bể bơi bạt là 120 triệu đồng, trong đó của thiết bị bể bơi trong bể bơi này là 30 triệu đồng.

Với chất liệu bể bơi bạt, việc sở hữu bể bơi trong trường học, hay hộ gia đình không còn là mơ ước xa vời và các em học sinh đã và đang được tiếp cận gần hơn với môn thể thao nhiều lợi ích mà cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ nếu không trang bị cho mình kĩ năng bơi lội.

 

bể bơi bạt trường tiểu học Cát Bi

Bể bơi được nâng đỡ bằng khung thép chắc chắn

Hình ảnh bể bơi bạt trường tiểu học Cát Bi

Toàn cảnh bể bơi bạt tại trường THCS Cát Bi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.