Bilico bàn giao công trình anh Nguyện căn 2A05 Sonasea Vân đồn Quảng Ninh

Giữa tháng 10/2023 vừa qua, Bilico đã hoàn thiện nhanh chóng và bàn giao công trình hồ bơi căn 2A05 Sonasea cho anh Nguyện tại Vân Đồn, Quảng Ninh. Đây là một mẫu bể bơi ngoài trời có diện tích vừa phải, sử dụng trang thiết bị Tây Ban Nha hiện đại do đơn vị thi công trọn gói. Cùng khám phá chi tiết mẫu bể bơi này trong bài viết dưới đây do chúng tôi nỗ lực thi công trong thời gian qua ngay nhé!

 

công trình hồ bơi căn 2A05 Sonasea

 

Thông tin công trình hồ bơi căn 2A05 Sonasea

  • Chủ đầu tư: Anh Nguyện.
  • Địa điểm: Căn A205 Sonasea, Vân Đồn, Quảng Ninh.
  • Hạng mục thi công: Công trình bể bơi ngoài trời.
  • Trang thiết bị lắp đặt: Hàng Tây Ban Nha.
  • Chi phí đầu tư: 150 triệu đồng.

Đặc điểm đáng chú ý của công trình

Trong quá trình tiếp nhận thông tin và tư vấn chi tiết cho khách hàng, Bilico được biết đây là một mô hình bể bơi gia đình tại căn Sonasea Vân Đồn, Quảng Ninh. Bể bơi có thiết kế hình chữ nhật truyền thống, đơn giản nhưng vẫn toát lên được nét đẹp sang trọng, đẳng cấp vốn có của không gian.

Thành và đáy bể bơi sử dụng đá mosaic màu xanh đậm nhạt xen kẽ, mang đến không gian vẻ đẹp tươi sáng, mới mẻ. Giúp nâng cao tính thẩm mỹ vượt trội cho toàn bộ công trình, thu hút mọi ánh nhìn của mọi người.

Để duy trì bể bơi luôn vận hành tốt, đảm bảo nguồn nước luôn sạch trong, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Bilico đã tính toán và lên bản vẽ chi tiết các thiết bị cần thiết và trao đổi kỹ lưỡng với chủ đầu tư. Nhận được sự đồng ý và nhất quán được quan điểm về các thiết bị cũng như mức ngân sách chi trả, đơn vị đã bắt tay vào thực hiện xây dựng, lắp đặt công trình.

 

 

công trình hồ bơi căn 2A05 Sonasea hình chữ nhật

Hình dáng bể bơi hình chữ nhật sang trọng, hiện đại

Hệ thống thiết bị được lắp đặt trong công trình

Sau khi nhận được sự nhất trí của chủ đầu tư và phương án thi công đề ra, Bilico đã thực hiện lắp đặt hệ thống thiết bị thương hiệu đến từ Tây Ban Nha cho công trình hồ bơi căn 2A05 Sonasea. Chi tiết gồm có:

  • Bình lọc bể bơi: Giúp giữ nguồn nước trong bể bơi luôn sạch đẹp, loại bỏ những chất cặn bẩn, rác thải, đảm bảo hợp vệ sinh cho mọi người.
  • Máy bơm nước bể bơi: Có vai trò duy trì chất lượng nước và thể tích nước cho hồ bơi, đồng thời giúp lọc và lưu thông nước trong bể ổn định.
  • Hệ thống sục khí bể bơi: Đảm nhận nhiệm vụ sục khí vào bể, khuấy trộn nước, tạo hiện tượng sủi bọt trên bề mặt nước, cung cấp oxy tạo bọt khí, đem đến sự thư giãn, thoải mái cho người bơi.
  • Đèn bể bơi: Vừa có tác dụng chiếu sáng hồ bơi vừa nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình thêm lung linh, bắt mắt.

 

công trình hồ bơi căn 2A05 Sonasea sử dụng các thiết bị đến từ Tây Ban Nha

Trang thiết bị sử dụng đến từ Tây Ban Nha chất lượng cao

Hình ảnh nổi bật của công trình bể bơi căn 2A05 Sonasea của anh Nguyện tại Vân Đồn, Quảng Ninh

Công trình hồ bơi căn 2A05 Sonasea hoàn thiện với mức chi phí khoảng 150 triệu VNĐ đồng và nhận được sự ưng ý của chủ đầu tư từ hệ thống vận hành đến chi phí. Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh nổi bật từ công trình này ngay nhé!

 

công trình hồ bơi căn 2A05 Sonasea sử dụng các thiết bị đến từ Tây Ban Nha

Thành, đáy bể bơi ốp lát gạch mosaic màu xanh tươi mới, bắt mắt

công trình hồ bơi căn 2A05 Sonasea

Trang bị thêm hệ thống sục khí cho bể bơi thêm sinh động, sạch sẽ

Quý khách có nhu cầu xây dựng, lắp đặt công trình bể bơi gia đình, kinh doanh,… liên hệ cho Bilico ngay nhé! Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách. Bilico là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi như: đồ chơi bể bơi, máy thổi khí bể bơi, thiết bị phụ trợ bể bơi, …. đảm bảo đầy đủ các giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm CO-CQ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.