Công trình Hạ Long – Quảng Ninh: Chống thấm phần cắt đục ghen điện đèn

Bilico đã thực hiện hạng mục chống thấm các vị trí cắt đục ghen điện đèn và hướng dẫn xây bậc của sục massage tại công trình của khách hàng ở Hạ Long – Quảng Ninh.

Công trình Hạ Long – Quảng Ninh: Chống thấm phần cắt đục ghen điện đèn

Thông tin công trình

  • Địa điểm thi công: Hạ Long – Quảng Ninh
  • Hạng mục thi công: Quét chống thấm các vị trí cắt đục ghen điện đèn + hướng dẫn xây bậc của sục massage

Hạng mục thi công

Đối với các công trình bể bơi, lắp đặt đèn không chỉ giúp cung cấp ánh sáng cần thiết cho bể, mà còn mang đến tính thẩm mỹ cho không gian. Tuy nhiên khi thực hiện lắp đặt đèn cần thực hiện hạng mục ghen điện đèn và thực hiện chống thấm chỉn chu tại những vị trí này để hạn chế sự cố thấm nước xảy ra.

Hạng mục thi công

Việc sử dụng vật liệu chống thấm, cũng như quy trình thực hiện chống thấm được chúng tôi nghiêm túc thực hiện, tránh những sự cố thấm nước sau này có thể xảy ra, ảnh hưởng đến quá trình vận hành chung của bể.

Hạng mục thi công

Bên cạnh đó, công trình bể bơi của khách hàng tại Hạ Long này cũng sử dụng sục massage. Do đó chúng tôi cũng đã có những trao đổi cụ thể đối với đội thợ xây khi tiến hành xây bậc của sục massage, nhằm đảm bảo yếu tố chuẩn kỹ thuật, giúp thiết bị sau khi lắp đặt có thể vận hành một cách tốt nhất.

Hạng mục thi công

Công trình bể bơi tại Hạ Long vẫn đang trong thời gian xây dựng, Bilico là đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi được chủ đầu tư tin tưởng chọn lựa. Vì vậy trong suốt quá trình xây dựng này, chúng tôi sẽ theo sát để có thể thực hiện các hạng mục lắp đặt thiết bị phù hợp với từng giai đoạn. Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.