Lễ khai trương công trình bể bơi trường Tiểu Học Cát Bi- Hải Phòng  

Công trình bể bơi trường Tiểu Học Cát Bi – Hải Phòng do Bilico là đơn vị cung cấp và lắp đặt được hoàn thiện nhanh chóng vào 30/5/2017, đúng dịp tết thiếu nhi 1/6/2017 thì bể bơi được khai trương như một món quà ý nghĩa dành tặng các em học sinh.

Bể bơi bạt tại trường tiểu học Cát Bi

Bể bơi bạt tại trường tiểu học Cát Bi

Giới thiệu công trình bể bơi trường tiểu học Cát Bi

Đây là một trong những công trình nằm trong đề án phòng chống đuối nước cho trẻ em mà Bộ Giáo Dục đào tạo đang triển khai trên tất cả các điểm trường học. Sau thời gian nghiên cứu thị trường avf tìm hiểu nhiều đơn vị về lĩnh vực bể bơi khác nhau, ban lãnh đọa trường Tiểu Học Cát Bi đã quyết định đặt niềm tin vào Bilico để giúp cho các em nhỏ có bể bơi sử dụng ngay trong hè này.

Sau khi nhận được nhu cầu mong muốn của ban lãnh đạo toàn trường, các chuyên viên của Bilico đã tư vấn về phương án bể bơi bạt thông minh – xu hướng dựng bể bơi trong hè 2017 này. Chỉ trong 3 ngày tính cả thời gian vận chuyển máy móc thiết bị, Bilico đã hoàn thiện công trình bể bơi bạt tại trường. Ban lãnh đạo toàn trường đã nghiệm thu và hân hoan tổ chức lễ khai trương công trình bể bơi bạt, để có sự sắp xếp giúp học sinh toàn trường  được sử dụng để học tập vui chơi.

Buổi lễ khai trương bể bơi trường Tiểu học Cát Bi

Một vài hình ảnh tại buổi lễ khai trương bể bơi trường Tiểu học Cát Bi

Hình ảnh bể bơi bạt của trường tiểu học Cát Bi

Lễ khai trương được tổ chức vô cùng vui vẻ, thân thiện với sự góp mặt của các thầy cô giáo trong Ban Giám Hiệu nhà trường, học sinh toàn trường Tiểu Học Cát bi cùng đại diện phụ trách công trình bể bơi bạt của công ty Bilico là ông Đinh Quang Hợp. Tại buổi lễ, ban giám hiệu nhà trường cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng về việc trang bị bể bơi tại các trường học; sự sắp xếp bố trí việc sử dụng bể bơi của toàn trường trong thời gian tới một cách hợp lý để giúp các em học sinh được sử dụng bể bơi học tập và vui chơi an toàn; đồng thời cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự nhiệt tình của các kỹ thuật viên và người phụ trách công trình Bilico đã nhiệt tình dựng bể bơi nhanh chóng hoàn thiện công trình trong thời gian sớm nhất.

Bể bơi bạt được hoàn thiện với kích thước 8 x 20 x 1,2 (m) đây là kích thước tiêu chuẩn của mẫu bể bơi bạt thông minh, đồng thời cũng là tiêu chuẩn phù hợp để đặt tại các trường học; đảm bảo an toàn cho học sinh. Bể bơi tại trường Cát Bi được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị dành cho bể bơi như: hệ thống lọc an toàn, các thiết bị vệ sinh bể bơi…như một bể bơi truyền thống.

Ngay sau khi được khai trương bể bơi, nhà trwongf đã đưa vào sử dụng và được đón nhận rất tích cực của học sinh, giáo viên nhà trường.

Bilico hi vọng công trình bể bơi tại trường Tiểu Học Cát Bi sẽ giúp học sinh và giáo viên tại trường học tập và vui chơi tốt hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.