Bilico Bàn Giao Công Trình cho Anh Phước – Bình Phước  

Thời gian vừa qua BIlico rất vui mừng hoàn thiện những khâu thi công cuối cùng và bàn giao lại bể bơi cho gia đình anh Phước tại huyện Phước Bình, Tỉnh Bình Phước. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin về công trình này nhé!

Bilico bàn giao công trình bể bơi gia đình anh Phước - Bình Phước

Hình ảnh công trình bể bơi gia đình anh Phước hoàn thiện đi vào sử dụng

Sở hữu một căn biệt thự với khoảng sân rộng rãi ở ngoài, anh Phước đã quyết định làm một chiếc bể bơi để gia đình mình có thêm một nơi vui chơi giải trí, thư giãn khi rảnh rỗi hoặc vào ngày cuối tuần. Cùng với đó, bể bơi khiến cho tổng thể không gian xung quanh ngôi nhà thu hút hơn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và cả yếu tố phong thủy.

Hệ thống thiết bị sử dụng cho bể bơi anh Phước

Hệ thống lọcBể bơi gia đình anh Phước được trang bị bộ thiết bị lọc tiêu chuẩn của hãng Minder bao gồm:

– Bình lọc cát D=800mm, gia cố bằng sợi thủy tinh chống va đập, chịu hóa chất van 6 chức năng đi kèm.

– Máy bơm lọc 1,5 HP/220V + Model: MXB150 + Lưu lượng Q = 22m3/hr, H=10M

– Cát lọc thạch anh tiêu chuẩn 0.2 – 0,8 dùng cho bộ lọc và bộ hút vệ sinh.

Ngoài ra còn có các thiết bị phụ trợ khác như đầu trả nước, ống xuyên thành bể, khớp hút vệ sinh, nắp thu đáy, thang bể bơi 3 bậc và đèn LED chiếu sáng cho bể bơi.

Bilico bàn giao công trình bể bơi gia đình anh Phước - Bình Phước
Bể bơi cho gia đình anh Phước sử dụng gạch mosaic kích thước: 48x48x4mm(mm)/viên với màu 3 gam màu xanh với khả năng chống thấm, chống ẩm, chịu được hóa chất ăn mòn, đảm bảo bề mặt luôn sáng bóng. 

Hy vọng rằng công trình bể bơi này sẽ là một nơi thư giãn mới, để gia đình anh Phước có thể tận hưởng vào ngày cuối tuần. Bạn có nhu cầu làm bể bơi, lắp thiết bị bể bơi liên hệ ngay Bilico theo số điện thoại 0986.168.007 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.